Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ


Những năm qua, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về thực hành tiết kiệm gắn với thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” là việc làm thường xuyên của cán bộ, hội viên phụ nữ Bắc Kạn.

Xem tiếp


Thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) và cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh bộ đội cụ Hồ”, tại Đảng bộ Quân sự tỉnh, việc “tự soi, tự sửa” là nội dung quan trọng được mỗi cán bộ, đảng viên, chiến sỹ và các tổ chức cơ sở đảng chú trọng.

Xem tiếp


Thời gian qua, các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Chợ Đồn đã tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiều phong trào thi đua gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Xem tiếp


Kết quả sau 5 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14 tháng 5 năm 2011 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “ Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” đã có nhiều chuyển biến tích cực trên các mặt của đời sống xã hội.

Xem tiếp


25 năm ở cương vị tổ trưởng tổ 13, phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn, ông Nguyễn Đức Nhâm, cựu thanh niên xung phong phường Sông Cầu là một tấm gương của tinh thần “Tuổi cao - Gương sáng”. Người dân trong tổ ai cũng dành cho ông những tình cảm yêu mến đặc biệt và cảm phục sự tận tụy của ông với cái nghiệp “Tổ trưởng”.

Xem tiếp


Trong thời gian qua, các cấp Hội Nông dân huyện Chợ Mới đã chú trọng thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với các phong trào thi đua, qua đó góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người nông dân, đồng thời xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Xem tiếp


Để triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 27/CT-TTg ngày 08/9/2016 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh,

Xem tiếp


Cách đây 71 năm, ngay sau khi đất nước được độc lập, ngày 8-9-1945 Chủ tịch Hồ Chí Minh đã phát động phong trào “xóa nạn mù chữ” trong cả nước, thực hiện chống “giặc dốt” - kẻ thù nguy hiểm cùng với “giặc đói” và “giặc ngoại xâm” lúc bấy giờ. Sau nhiều thập kỷ,

Xem tiếp


Thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, trong những năm qua, Đảng bộ các cơ quan tỉnh đã triển khai thực hiện nghiêm túc với nhiều hình thức phong phú, tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức, hành động của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh.

Xem tiếp


Sáng 12/9, đồng chí Phạm Huy Hoàng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Phó Trưởng Bộ phận giúp việc thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW tỉnh cùng các thành viên bộ phận chuyên trách thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW tỉnh, đại diện Đảng ủy Các cơ quan tỉnh đã kiểm tra việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tại Đảng bộ Sở Y tế và Chi bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BẮC KẠN

Giấy phép số 04/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 22/11/2016

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Bắc Kạn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Cơ quan Thường trực: Trung tâm CNTT&TT tỉnh Bắc Kạn

Địa chỉ: Tổ 1A, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại: 0281.3871.180 - Fax: 0281.3871.180 - Email: banbientap@backan.gov.vn - support@backan.gov.vn

Ghi rõ nguồn Cổng Thông tin điện tử Bắc Kạn hoặc backan.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này