Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ


Ngày 26/12/2013, Thường vụ Quân ủy Trung ương ra Chỉ thị 788-CT/QUTW về việc phát động Cuộc vận động (CVĐ) “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”. Sau 3 năm triển khai CVĐ, trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình tiên tiến với cách làm mới, sáng tạo, hiệu quả trên mọi mặt công tác.

Xem tiếp


Thời gian qua, Đảng bộ Thành phố Bắc Kạn đã đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, qua đó góp phần tích cực trong xây dựng Đảng, củng cố hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, tạo niềm tin trong nhân dân.

Xem tiếp


Chủ tịch Hồ Chí Minh là người sáng lập, rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam, trực tiếp lãnh đạo cách mạng nước ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Người đã để lại di sản văn hóa tinh thần to lớn cho nhân dân Việt Nam và thế giới, đó chính là tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Xem tiếp


Những năm qua, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được các cấp Hội Nông dân huyện Chợ Đồn triển khai sâu rộng, góp phần chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong cán bộ, hội viên và nông dân.

Xem tiếp


Ngày 28/3, Tỉnh ủy Bắc Kạn tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề toàn khóa và chuyên đề năm 2017 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Các chuyên đề do PGS.TS Đoàn Thế Hanh - Giảng viên cao cấp Viện Văn hóa và Phát triển, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh trực tiếp giảng dạy.

Xem tiếp


Những năm qua, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về thực hành tiết kiệm gắn với thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” là việc làm thường xuyên của cán bộ, hội viên phụ nữ Bắc Kạn.

Xem tiếp


Thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) và cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh bộ đội cụ Hồ”, tại Đảng bộ Quân sự tỉnh, việc “tự soi, tự sửa” là nội dung quan trọng được mỗi cán bộ, đảng viên, chiến sỹ và các tổ chức cơ sở đảng chú trọng.

Xem tiếp


Thời gian qua, các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Chợ Đồn đã tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiều phong trào thi đua gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Xem tiếp


Kết quả sau 5 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14 tháng 5 năm 2011 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “ Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” đã có nhiều chuyển biến tích cực trên các mặt của đời sống xã hội.

Xem tiếp


25 năm ở cương vị tổ trưởng tổ 13, phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn, ông Nguyễn Đức Nhâm, cựu thanh niên xung phong phường Sông Cầu là một tấm gương của tinh thần “Tuổi cao - Gương sáng”. Người dân trong tổ ai cũng dành cho ông những tình cảm yêu mến đặc biệt và cảm phục sự tận tụy của ông với cái nghiệp “Tổ trưởng”.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BẮC KẠN

Giấy phép số 04/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 22/11/2016

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Bắc Kạn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Cơ quan Thường trực: Trung tâm CNTT&TT tỉnh Bắc Kạn

Địa chỉ: Tổ 1A, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại: 0209.3871.180 - Fax: 0209.3871.180 - Email: banbientap@backan.gov.vn - support@backan.gov.vn

Ghi rõ nguồn Cổng Thông tin điện tử Bắc Kạn hoặc backan.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này