Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ


Ngoài 3 dự án hoạt động bước đầu có đóng góp vào ngân sách Nhà nước, Khu Công nghiệp Thanh Bình hiện có 3 dự án đang được triển khai.

Xem tiếp


Những năm qua, hoạt động chế biến gỗ của Công ty Cổ phần SAHABAK đã mang lại hiệu quả cao, đóng góp lớn cho nguồn ngân sách của tỉnh.

Xem tiếp


Là khu vực trọng điểm phát triển công nghiệp của tỉnh Bắc Kạn, đến nay, việc xây dựng hạ tầng thiết yếu giai đoạn I tại Khu Công nghiệp Thanh Bình đã cơ bản hoàn thành.

Xem tiếp


Cùng với nhiều tiềm năng lợi thế về công nghiệp, nông lâm nghiệp, Bắc Kạn đang đã và đang triển khai nhiều chính sách ưu đãi, thu hút các doanh nghiệp đến đầu tư tại Khu Công nghiệp Thanh Bình.

Xem tiếp


Bằng việc đầu tư tương đối đồng bộ hạ tầng thiết yếu, Khu Công nghiêp Thanh Bình tại xã Thanh Bình, huyện Chợ Mới đã và đang thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường, hướng đến sự phát triển bền vững.

Xem tiếp


Khu công nghiệp Thanh Bình, tỉnh Bắc Kạn nằm trong quy hoạch phát triển các khu công nghiệp Việt Nam đến năm 2015 và định hướng đến năm 2020. Thực hiện theo sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, tỉnh Bắc Kạn đã khẩn trương tiến hành lập dự án và khởi công xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp. Đến nay, toàn bộ các hạng mục thuộc dự án xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật Khu công nghiệp đã hoàn thành, các nhà đầu tư đang thực hiện công tác quyết toán vốn dự án.

Xem tiếp


Khu công nghiệp Thanh Bình, tỉnh Bắc Kạn nằm trong quy hoạch được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1107/2006/QĐ-TTg ngày 21/8/2006 về việc phê duyệt quy hoạch phát triển các khu công nghiệp ở Việt Nam đến năm 2015, định hướng đến năm 2020 và cho phép tỉnh Bắc Kạn thành lập Khu công nghiệp tại Văn bản số 125/TTg-CN ngày 22/01/2007 với quy mô diện tích giai đoạn I là 73,5ha.

Xem tiếp


Khu Công nghiệp Thanh Bình nằm trên địa phận xã Thanh Bình huyện Chợ Mới, cách Thủ đô Hà Nội 130 km về phía bắc, cách thị xã Bắc Kạn 35 km về phía nam, là khu công nghiệp tập trung nằm trong quy hoạch phát triển các khu công nghiệp Việt Nam đến năm 2015 và định hướng đến năm 2020. Hiện nay, các dự án đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp giai đoạn I đang tiếp tục được triển khai thực hiện.

Xem tiếp


Theo báo cáo của Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bắc Kạn, cho đến thời điểm này, công tác xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật, xây dựng các hạng mục thuộc khu tái định cư và dịch vụ công cộng tại Khu công nghiệp Thanh Bình - huyện Chợ Mới đang được tiến hành khẩn trương.

Xem tiếp


Ngày 21/7/2011, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp giao ban nhằm kiểm điểm tiến độ thực hiện xây dựng cơ sở hạ tầng và các Dự án trong Khu công nghiệp Thanh Bình. Đồng chí Nguyễn Văn Du - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp. Tham dự còn có các đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công Thương, Ban Quản lý các Khu công nghiệp, Công ty phát triển hạ tầng Khu công nghiệp và các nhà đầu tư.

Xem tiếp

12
Sign In

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BẮC KẠN

Giấy phép số 04/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 22/11/2016

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Bắc Kạn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Cơ quan Thường trực: Trung tâm CNTT&TT tỉnh Bắc Kạn

Địa chỉ: Tổ 1A, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại: 0209.3871.180 - Fax: 0209.3871.180 - Email: banbientap@backan.gov.vn - support@backan.gov.vn

Ghi rõ nguồn Cổng Thông tin điện tử Bắc Kạn hoặc backan.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này