Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ


Tổ chức gặp mặt, đối thoại với đội ngũ trí thức của tỉnh; kiểm tra tình hình phát triển kinh tế - xã hội tại một số địa phương; tập huấn nghiệp vụ thi THPT Quốc gia 2017… là những sự kiện và hoạt động của lãnh đạo tỉnh nổi bật trong tuần qua.

Xem tiếp


Sáng 16/6, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nông Văn Chí làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh tại xã Lam Sơn, huyện Na Rì.

Xem tiếp


Chiều ngày 15/6/2017, Tỉnh ủy Bắc Kạn tổ chức buổi gặp mặt, đối thoại với đội ngũ trí thức của tỉnh. Đây là lần đầu tiên Bắc Kạn tổ chức gặp mặt, đối thoại với đội ngũ trí thức nhằm trao đổi, lắng nghe tâm tư, đề xuất đối với phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bắc Kạn; tìm giải pháp để tháo gỡ khó khăn nhằm phát huy năng lực sáng tạo, đóng góp của đội ngũ trí thức vào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Xem tiếp


Sáng 14/6, Thường trực Tỉnh ủy có buổi làm việc với Ủy ban MTTQ tỉnh và các đoàn thể tỉnh để đánh giá kết quả triển khai thực hiện các nghị quyết, cơ chế chính sách của Trung ương, của tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Du - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc.

Xem tiếp


Ngày 13/6, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra tình hình phát triển kinh tế - xã hội ở xã Yên Mỹ và xã Lương Bằng (huyện Chợ Đồn).

Xem tiếp


Sáng 13/6, đồng chí Nguyễn Văn Du - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có buổi làm việc tại xã Côn Minh, huyện Na Rì kiểm tra việc triển khai thực hiện các nghị quyết, cơ chế chính sách của Trung ương, của tỉnh.

Xem tiếp


Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với đoàn công tác của thành phố Bách Sắc, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc); đồng chí Bí thư Tỉnh ủy làm việc tại xã Nông Thượng, thành phố Bắc Kạn; đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với xã Như Cố (Chợ Mới);

Xem tiếp


Chiều 8/6, đồng chí Lý Thái Hải, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã làm việc với xã Như Cố (Chợ Mới) rà soát các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, nghe đề xuất, kiến nghị những khó khăn vướng mắc của địa phương để có chỉ đạo kịp thời. Cùng đi có lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Xem tiếp


Cán bộ phải vào cuộc, từ các chương trình giảm nghèo, chương trình xây dựng nông thôn mới, hỗ trợ giống, tư liệu sản xuất, hướng dẫn khoa học kỹ thuật trong sản xuất nông, lâm nghiệp cho người dân, tuyên truyền để người dân có thêm những đổi thay từ suy nghĩ đến cách làm, nâng cao đời sống.

Xem tiếp


Gặp mặt, đối thoại với các doanh nghiệp, hợp tác xã hoạt động trong lĩnh vực nông, lâm nghiệp; thăm, tặng quà trẻ em tại một số địa phương trong tỉnh nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6…

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BẮC KẠN

Giấy phép số 04/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 22/11/2016

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Bắc Kạn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Cơ quan Thường trực: Trung tâm CNTT&TT tỉnh Bắc Kạn

Địa chỉ: Tổ 1A, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại: 0209.3871.180 - Fax: 0209.3871.180 - Email: banbientap@backan.gov.vn - support@backan.gov.vn

Ghi rõ nguồn Cổng Thông tin điện tử Bắc Kạn hoặc backan.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này