Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ


Tổng kết việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở; tổng kết công tác tôn giáo năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017; tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2016, phát động thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022…

Xem tiếp


Khánh thành Bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn; Hội thảo khoa học “Bắc Kạn 20 năm - chặng đường phấn đấu xây dựng và phát triển”; Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”;

Xem tiếp


Đoàn công tác của tỉnh Thái Nguyên thăm và làm việc tại Bắc Kạn; Thường trực HĐND tỉnh tổ chức phiên họp mở rộng tháng 12/2016; Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021… là những sự kiện và hoạt động của lãnh đạo tỉnh nổi bật trong tuần qua.

Xem tiếp


Họp báo công bố các hoạt động kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Bắc Kạn (1/1/1997 - 1/1/2017); hội thảo khoa học “Vai trò của trí thức và khoa học công nghệ với phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bắc Kạn”… là những sự kiện và hoạt động của lãnh đạo tỉnh nổi bật trong tuần qua.

Xem tiếp


Tổ chức thành công kỳ họp thứ tư Hội đồng nhân dân tỉnh khoá IX; Hội nghị giao ban công tác tuyên giáo 6 tháng cuối năm 2016 cụm các tỉnh Tây Bắc, miền núi phía Bắc và một số tỉnh Bắc Trung bộ… là những sự kiện và hoạt động của lãnh đạo tỉnh nổi bật trong tuần qua.

Xem tiếp


Tỉnh ủy Bắc Kạn và Đảng ủy Quân chủng Hải quân ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo; tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 6; khai trương Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả một cửa liên thông Văn phòng UBND tỉnh Bắc Kạn… là những sự kiện và hoạt động của lãnh đạo tỉnh nổi bật trong tuần qua.

Xem tiếp


Ngày 2/12, các đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, tặng quà một số đối tượng người khuyết tật trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp


Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp báo về kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh; Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn tiếp xúc cử tri huyện Ba Bể; triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”… là những sự kiện và hoạt động của lãnh đạo tỉnh nổi bật trong tuần qua.

Xem tiếp


Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp phiên mở rộng đánh giá công tác tháng 10/2016; đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri các địa phương; Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nông Văn Chí kiểm tra tiến độ và xem xét, giải quyết một số vướng mắc trong giải phóng mặt bằng dự án đầu tư, xây dựng đường Thái Nguyên - Chợ Mới… là những sự kiện và hoạt động của lãnh đạo tỉnh nổi bật trong tuần qua.

Xem tiếp


Sáng ngày 17/11, đồng chí Nông Văn Chí - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đi kiểm tra tiến độ và xem xét, giải quyết một số vướng mắc trong giải phóng mặt bằng dự án đầu tư, xây dựng đường Thái Nguyên - Chợ Mới. Cùng đi có lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải, Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND huyện Chợ Mới và Công ty TNHH BOT Thái Nguyên - Chợ Mới.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BẮC KẠN

Giấy phép số 04/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 22/11/2016

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Bắc Kạn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Cơ quan Thường trực: Trung tâm CNTT&TT tỉnh Bắc Kạn

Địa chỉ: Tổ 1A, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại: 0281.3871.180 - Fax: 0281.3871.180 - Email: banbientap@backan.gov.vn - support@backan.gov.vn

Ghi rõ nguồn Cổng Thông tin điện tử Bắc Kạn hoặc backan.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này