Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ


Năm 2016, mặc dù nền kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, tác động trực tiếp đến sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, nhưng với chính sách khuyến khích, tạo điều kiện của tỉnh, ngành Công thương Bắc Kạn tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả quan trọng, tạo động lực thúc đẩy nền kinh tế của tỉnh.

Xem tiếp


Trong tháng 12/2016, hoạt động ngân hàng trên địa bàn tỉnh tiếp tục ổn định, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động giao dịch thanh toán, gửi tiết kiệm, vay vốn.

Xem tiếp


Ngày 26/12/2016, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết ngành năm 2016 và triển khai kế hoạch năm 2017. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự và chỉ đạo Hội nghị.

Xem tiếp


Tập trung huy động các nguồn lực; củng cố, nâng cao chất lượng tín dụng chính sách xã hội; điều tra, rà soát, bổ sung đối tượng đủ điều kiện vay vốn theo quy định… là những nỗ lực của tỉnh Bắc Kạn trong thực hiện tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn.

Xem tiếp


Năm 2016, tỉnh Bắc Kạn đã thực hiện có hiệu quả các trọng tâm tái cơ cấu kinh tế, góp phần nâng cao hiệu quả và sức cạnh tranh của kinh tế trên địa bàn.

Xem tiếp


Những năm qua, trong phong trào nông dân thi đua sản xuất giỏi, trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn có nhiều hộ sản xuất kinh doanh giỏi là những người có uy tín trong cộng đồng dân cư.

Xem tiếp


Năm 2016, tỉnh Bắc Kạn đã điều hành dự toán ngân sách theo quy định; thực hiện tốt nhiệm vụ thu ngân sách, tiết kiệm chi ngân sách, tăng cường giám sát và công khai minh bạch việc sử dụng ngân sách nhà nước.

Xem tiếp


Lâm nghiệp là ngành kinh tế kỹ thuật đặc thù, vừa sản xuất hàng hóa và dịch vụ từ rừng vừa có vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học, xóa đói giảm nghèo, đặc biệt cho người dân miền núi, góp phần ổn định xã hội và an ninh - quốc phòng. Vì vậy, trong những năm qua, tỉnh Bắc Kạn luôn coi trọng công tác bảo vệ và phát triển rừng.

Xem tiếp


Nhằm từng bước xây dựng huyện Bạch Thông trở thành vùng kinh tế động lực của tỉnh, kinh tế phát triển toàn diện và bền vững, ngành nông nghiệp phát triển với mũi nhọn là lâm nghiệp, chuyển dịch nhanh sang sản xuất hàng hóa, đẩy mạnh áp dụng khoa học kỹ thuật, huyện Bạch Thông đã xây dựng các vùng kinh tế dựa trên điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội của từng vùng.

Xem tiếp


Từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh đã tập trung triển khai thực hiện giải ngân nguồn vốn chương trình 135 để đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, hỗ trợ phát triển sản xuất, đào tạo nâng cao năng lực cơ sở, qua đó góp phần nâng cao đời sống người dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số đặc biệt khó khăn.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BẮC KẠN

Giấy phép số 04/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 22/11/2016

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Bắc Kạn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Cơ quan Thường trực: Trung tâm CNTT&TT tỉnh Bắc Kạn

Địa chỉ: Tổ 1A, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại: 0281.3871.180 - Fax: 0281.3871.180 - Email: banbientap@backan.gov.vn - support@backan.gov.vn

Ghi rõ nguồn Cổng Thông tin điện tử Bắc Kạn hoặc backan.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này