Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ


Với nhiều nỗ lực của các cấp ngành và nhân dân, huyện Chợ Mới tiếp tục là địa phương hoàn thành sớm chỉ tiêu công tác trồng rừng năm 2017.

Xem tiếp


Thời gian qua, trên địa bàn huyện Bạch Thông đã xuất hiện nhiều mô hình nhóm hộ, tổ hợp tác, hợp tác xã sản xuất có hiệu quả, trong đó có nhóm hộ nuôi ong tại xã Cẩm Giàng.

Xem tiếp


Là một trong những chính sách dân tộc quan trọng của Đảng và Nhà nước, những năm qua, Chương trình 135 được triển khai trên địa bàn huyện Na Rì đã góp phần làm thay đổi bộ mặt nông thôn vùng dân tộc và miền núi, tăng cường cơ sở hạ tầng phục vụ sản xuất và đời sống của người dân, từng bước giảm nghèo bền vững.

Xem tiếp


Thời gian qua, huyện Chợ Mới luôn chú trọng tới công tác tiêm phòng cho đàn vật nuôi nhằm chủ động phòng, chống, ngăn ngừa các loại dịch bệnh, tạo điều kiện phát triển ngành chăn nuôi của địa phương.

Xem tiếp


Trong 2 ngày 17 - 18/6/2017, Ban Thường vụ Huyện đoàn Chợ Đồn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Liên hoan cháu ngoan Bác Hồ năm học 2016 - 2017.

Xem tiếp


Ngày 16/6/2017, Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện Bạch Thông tổ chức Liên hoan “Thiếu nhi Bạch Thông làm theo lời Bác” và tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc năm học 2016 - 2017.

Xem tiếp


Với đặc điểm là một huyện miền núi có địa hình rừng núi phức tạp, mùa mưa thường gây nên lũ lớn còn mùa khô thì hạn hán kéo dài khiến cho các diện tích rừng trên địa bàn huyện Na Rì rất dễ xảy ra cháy. Do đó, ngành chức năng của huyện Na Rì đã tập trung thực hiện nhiều giải pháp nhằm giảm thiểu tối đa các vụ cháy rừng có thể xảy ra.

Xem tiếp


Sau 5 năm thực hiện Dự án thí điểm tuyển chọn trí thức trẻ ưu tú, có trình độ đại học tăng cường về làm Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã thuộc 2 huyện Ba Bể và Pác Nặm, các đội viên của dự án đã mang làn gió mới đến với các xã nghèo, để lại dấu ấn nhiệt huyết của tuổi trẻ trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội tại các địa phương.

Xem tiếp


Năm 2017, huyện Bạch Thông có kế hoạch trồng mới 550ha rừng. Đến nay, toàn huyện đã thực hiện được khoảng 30% kế hoạch. Dự kiến, các địa phương trên địa bàn huyện sẽ hoàn thành diện tích trồng rừng xong rừng trước ngày 15/7/2017.

Xem tiếp


Trước tình hình nắng nóng kéo dài, trung tâm Y tế huyện Chợ Đồn đang tập trung nguồn lực, đảm bảo công tác khám, chữa bệnh, phòng chống dịch bệnh mùa hè cho người dân trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BẮC KẠN

Giấy phép số 04/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 22/11/2016

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Bắc Kạn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Cơ quan Thường trực: Trung tâm CNTT&TT tỉnh Bắc Kạn

Địa chỉ: Tổ 1A, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại: 0209.3871.180 - Fax: 0209.3871.180 - Email: banbientap@backan.gov.vn - support@backan.gov.vn

Ghi rõ nguồn Cổng Thông tin điện tử Bắc Kạn hoặc backan.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này