Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ


Cùng với việc đẩy nhanh tiến độ sản xuất vụ xuân, thời điểm này, huyện Chợ Đồn đang tích cực chuẩn bị mọi điều kiện cho công tác trồng rừng theo kế hoạch giao.

Xem tiếp


Những ngày này bà con nông dân trên địa bàn huyện Chợ Đồn đang đẩy nhanh tiến độ làm đất, nạo vét kênh mương, chăm sóc mạ để đảm bảo gieo cấy đúng khung thời vụ.

Xem tiếp


Ngay sau những ngày vui xuân, bà con nông dân huyện Pác Nặm đã tập trung xuống đồng làm đất, các chân ruộng cao được chủ động dẫn nước về.

Xem tiếp


Năm 2016, huyện Na Rì lần đầu tiên triển khai trồng thuốc lá vụ Đông với diện tích gần 1,7ha tại hai xã Đổng Xá và Hảo Nghĩa.

Xem tiếp


Thực hiện chỉ tiêu kế hoạch trồng rừng niên vụ 2017 là 970ha, qua tuyên truyền, vận động, đến nay, nhân dân huyện Na Rì đã đăng ký thực hiện trên 2.180ha.

Xem tiếp


Năm 2017, huyện Chợ Mới có kế hoạch trồng 1.500ha rừng. Hiện nay huyện Chợ Mới đang chuẩn bị các điều kiện để phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt kế hoạch đề ra.

Xem tiếp


Rút kinh nghiệm trong sản xuất vụ đông xuân những năm trước, mùa đông năm nay, huyện Na Rì đã chủ động triển khai sớm công tác phòng chống rét cho đàn vật nuôi.

Xem tiếp


Vụ Xuân năm 2017, huyện Chợ Mới có kế hoạch gieo cấy 1.082ha lúa, hơn 1.200ha ngô, 80ha cây thuốc lá và một số cây trồng khác. Những ngày này, tranh thủ thời tiết thuận lợi, người dân trên địa bàn huyện đang tập trung làm đất, gieo mạ để đảm bảo kịp thời vụ.

Xem tiếp


Những ngày đầu năm không khí lạnh tăng cường, rét đậm rét hại có khả năng kéo dài ảnh hưởng rất lớn đến đàn gia súc. Để đảm bảo sức khỏe cho đàn gia súc trong vụ xuân, huyện Ba Bể đã đẩy mạnh công tác tuyền truyền, hướng dẫn các hộ chăn nuôi về công tác phòng chống đói, rét cho đàn gia súc.

Xem tiếp


Những ngày trung tuần tháng Giêng, trong không khí phấn khởi của mùa xuân mới, bà con nông dân huyện Na Rì đã tích cực xuống đồng chuẩn bị cho vụ sản xuất mới.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BẮC KẠN

Giấy phép số 04/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 22/11/2016

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Bắc Kạn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Cơ quan Thường trực: Trung tâm CNTT&TT tỉnh Bắc Kạn

Địa chỉ: Tổ 1A, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại: 0281.3871.180 - Fax: 0281.3871.180 - Email: banbientap@backan.gov.vn - support@backan.gov.vn

Ghi rõ nguồn Cổng Thông tin điện tử Bắc Kạn hoặc backan.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này