Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ


Năm 2017, dự ước sản lượng dong củ toàn huyện Na Rì đạt trên 31.700 tấn. Để đảm bảo ổn định thị trường tiêu thụ cũng như hoạt động của các cơ sở chế biến miến dong trên địa bàn, thời gian qua, huyện Na Rì đã chủ động xây dựng phương án chế biến, tiêu thụ sản phẩm dong riềng trên địa bàn huyện.

Xem tiếp


Nhận thức được tầm quan trọng và giá trị của tài nguyên rừng đối với các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ môi trường sinh thái, thời gian qua, huyện Pác Nặm luôn chú trọng làm tốt công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng.

Xem tiếp


Xác định bình đẳng giới vừa là mục tiêu, vừa là nhân tố góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, trong những năm gần đây, huyện Chợ Đồn luôn quan tâm tới việc thực hiện bình đẳng giới, đặc biệt là sự tham gia của phụ nữ trong lĩnh vực chính trị.

Xem tiếp


Bước vào mùa khô năm 2017 - 2018, huyện Chợ Mới đã chủ động triển khai nhiều biện pháp nhằm bảo vệ rừng và hạn chế thấp nhấp cháy rừng xảy ra.

Xem tiếp


Với định hướng tập trung phát triển kinh tế nông, lâm nghiệp theo hướng sản xuất hàng hóa, huyện Chợ Đồn đang triển khai Dự án phát triển sản xuất một số cây trồng hàng hóa góp phần nâng cao thu nhập cho nông hộ tại 2 xã Tân Lập và Quảng Bạch.

Xem tiếp


Những năm gần đây, cây thanh long ruột đỏ nở rộ trên khắp vùng đất của huyện Chợ Đồn. Với hiệu quả kinh tế mang lại, đây có thể xem là hướng đi mới trong việc phát triển kinh tế cho người nông dân.

Xem tiếp


Nhằm phát triển nông nghiệp theo hướng sản xuất hàng hóa, thời gian qua huyện Ba Bể đã chú trọng tới việc hình thành và xây dựng các sản phẩm nông nghiệp chủ lực. Qua đó, góp phần nâng cao thu nhập và cải thiện đời sống cho cư dân vùng nông thôn.

Xem tiếp


Những năm qua, thanh niên huyện Ngân Sơn đã tích cực tham gia phong trào “Xung kích phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”. Phong trào được cụ thể hóa bằng nhiều nội dung thiết thực, tạo môi trường thuận lợi để thanh niên phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ tham gia phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn.

Xem tiếp


Những năm qua, huyện Chợ Đồn đã tập trung đẩy mạnh xây dựng thương hiệu các sản vật nông sản địa phương. Đến nay, một số mặt hàng đã chiếm được niềm tin của người tiêu dùng và đang dần khẳng định vị thế trên thị trường trong và ngoài tỉnh.

Xem tiếp


Do ảnh hưởng của bão, những ngày qua, trên địa bàn huyện Chợ Đồn xảy ra mưa to, gây ngập úng, làm thiệt hại đến sản xuất, tài sản hoa màu của nhân dân. Hiện nay, chính quyền và nhân dân địa phương đang tập trung khắc phục hậu quả.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BẮC KẠN

Giấy phép số 04/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 22/11/2016

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Bắc Kạn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Cơ quan Thường trực: Trung tâm CNTT&TT tỉnh Bắc Kạn

Địa chỉ: Tổ 1A, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại: 0209.3871.180 - Fax: 0209.3871.180 - Email: banbientap@backan.gov.vn - support@backan.gov.vn

Ghi rõ nguồn Cổng Thông tin điện tử Bắc Kạn hoặc backan.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này