Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ


Những năm gần đây, tỉnh luôn ưu tiên kêu gọi đầu tư vào lĩnh vực nông, lâm nghiệp, phát triển sản xuất theo hướng tập trung, hình thành vùng sản xuất hàng hóa. Cùng với đó, tỉnh đã tăng cường công tác xúc tiến thương mại nhằm quảng bá sản phẩm và tìm kiếm thị trường tiêu thụ.

Xem tiếp


Với nhiều nỗ lực trong công tác chỉ đạo điều hành, đặc biệt là đẩy mạnh cải cách hành chính, tỉnh Bắc Kạn đang tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư triển khai các dự án trên địa bàn.

Xem tiếp


Chiều 17/5, tại hội trường Nhà khách UBND tỉnh, Ban quản lý chương trình phát triển cộng đồng huyện Bạch Thông phối hợp với Văn phòng ChildFun Bắc Kạn, Viện nghiên cứu rau quả Trung ương tổ chức Hội thảo liên kết các tác nhân trong ngành hàng rau trên địa bàn thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp


Chiều ngày 10/5, đồng chí Lý Thái Hải - Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn đã chủ trì cuộc họp bàn về kế hoạch tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Bắc Kạn năm 2017. Cùng dự có một số sở, ngành và đại diện các chi nhánh ngân hàng trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp


Khai thác lợi thế vùng, đặc biệt là lợi thế tự nhiên, từ đó mạnh dạn thí điểm cây, con phù hợp với phương thức canh tác mới là hướng đi đúng đắn trong phát triển nông nghiệp ở nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp


Ngày 25/4/2017, UBND tỉnh có buổi làm việc bàn giải pháp tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp trên địa bàn. Đồng chí Lý Thái Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi làm việc.

Xem tiếp


Với phương châm phát triển nông nghiệp theo hướng hàng hóa, tỉnh Bắc Kạn đang tích cực triển khai các giải pháp nhằm từng bước thay đổi phương thức sản xuất của người dân, đồng thời thu hút các doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp.

Xem tiếp


Thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn về phát triển nông nghiệp theo hướng sản xuất hàng hóa, tạo ra sản phẩm có thương hiệu, sức cạnh tranh trên thị trường, huyện Bạch Thông đang tập trung phát triển các cây trồng có giá trị kinh tế cao, phù hợp với điều kiện của địa phương và có triển vọng phát triển; trong đó có cây mơ vàng.

Xem tiếp


Tích cực triển khai các giải pháp hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp theo tinh thần Nghị quyết số 35/NQ-CP ngày 16/5/2016 của Chính phủ là nhiệm vụ trọng tâm được Bắc Kạn tập trung thực hiện trong giai đoạn hiện nay.

Xem tiếp


Với đặc điểm địa hình và khí hậu miền núi, tỉnh Bắc Kạn được thiên nhiên ưu đãi trong phát triển nông nghiệp với các vùng sản xuất hàng hóa như cam, quýt, hồng không hạt, dong riềng...

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BẮC KẠN

Giấy phép số 04/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 22/11/2016

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Bắc Kạn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Cơ quan Thường trực: Trung tâm CNTT&TT tỉnh Bắc Kạn

Địa chỉ: Tổ 1A, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại: 0209.3871.180 - Fax: 0209.3871.180 - Email: banbientap@backan.gov.vn - support@backan.gov.vn

Ghi rõ nguồn Cổng Thông tin điện tử Bắc Kạn hoặc backan.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này