Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ


Tích cực triển khai các giải pháp hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp theo tinh thần Nghị quyết số 35/NQ-CP ngày 16/5/2016 của Chính phủ là nhiệm vụ trọng tâm được Bắc Kạn tập trung thực hiện trong giai đoạn hiện nay.

Xem tiếp


Với đặc điểm địa hình và khí hậu miền núi, tỉnh Bắc Kạn được thiên nhiên ưu đãi trong phát triển nông nghiệp với các vùng sản xuất hàng hóa như cam, quýt, hồng không hạt, dong riềng...

Xem tiếp


Xây dựng và giữ vững thương hiệu sản phẩm là tiền đề quan trọng để mở rộng thị trường tiêu thụ các nông sản địa phương, trong đó có sản phẩm Miến dong Bắc Kạn.

Xem tiếp


Sau 4 năm được cấp Chứng nhận chỉ dẫn địa lý, sản phẩm quýt Bắc Kạn ngày càng được thị trường ưa chuộng, trở thành sản phẩm hàng hóa nông sản đặc trưng giúp người dân giảm nghèo, làm giàu bền vững.

Xem tiếp


Thời gian qua, tỉnh Bắc Kạn đã triển khai nhiều giải pháp xúc tiến thương mại, nhờ đó, các sản phẩm hàng hóa của địa phương, nhất là các sản phẩm thế mạnh đặc trưng đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Xem tiếp


Nhằm phát hiện và tôn vinh các sản phẩm công nghiệp nông thôn có chất lượng, giá trị sử dụng cao và có tiềm năng phát triển sản xuất, năm 2016, UBND tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức bình chọn các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh. Qua đó lựa chọn vinh danh 12 sản phẩm tiêu biểu của địa phương.

Xem tiếp


Trong tháng 10/2016, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức được 4 phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi, vùng cao tại các huyện Chợ Đồn, Chợ Mới, Na Rì và Bạch Thông. Đây là một trong những hoạt động thuộc Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2016 trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp


Tối ngày 12/11, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bắc Kạn, Bộ Công thương và UBND tỉnh Bắc Kạn tổ chức lễ khai mạc Hội chợ Công nghiệp - Thương mại vùng Đông Bắc năm 2016.

Xem tiếp


Trong những năm trở lại đây, hoạt động sản xuất nông nghiệp của tỉnh Bắc Kạn đã đạt được một số kết quả đáng khích lệ, bước đầu hình thành vùng chuyên canh một số cây trồng, vật nuôi phù hợp với khí hậu, điều kiện tự nhiên của địa phương.

Xem tiếp


Chợ Đồn là một vùng đất được thiên nhiên ưu đãi, không chỉ nổi tiếng với nhiều di tích lịch sử cách mạng, phong phú về tài nguyên khoáng sản, nơi đây còn được biết đến với nhiều sản vật đặc trưng như hồng không hạt, chè Shan Tuyết, trong đó không thể không kể đến sản phẩm gạo Bao thai Chợ Đồn.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BẮC KẠN

Giấy phép số 04/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 22/11/2016

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Bắc Kạn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Cơ quan Thường trực: Trung tâm CNTT&TT tỉnh Bắc Kạn

Địa chỉ: Tổ 1A, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại: 0281.3871.180 - Fax: 0281.3871.180 - Email: banbientap@backan.gov.vn - support@backan.gov.vn

Ghi rõ nguồn Cổng Thông tin điện tử Bắc Kạn hoặc backan.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này