Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ


Sau 4 năm được cấp Chứng nhận chỉ dẫn địa lý, sản phẩm quýt Bắc Kạn ngày càng được thị trường ưa chuộng, trở thành sản phẩm hàng hóa nông sản đặc trưng giúp người dân giảm nghèo, làm giàu bền vững.

Xem tiếp


Thời gian qua, tỉnh Bắc Kạn đã triển khai nhiều giải pháp xúc tiến thương mại, nhờ đó, các sản phẩm hàng hóa của địa phương, nhất là các sản phẩm thế mạnh đặc trưng đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Xem tiếp


Nhằm phát hiện và tôn vinh các sản phẩm công nghiệp nông thôn có chất lượng, giá trị sử dụng cao và có tiềm năng phát triển sản xuất, năm 2016, UBND tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức bình chọn các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh. Qua đó lựa chọn vinh danh 12 sản phẩm tiêu biểu của địa phương.

Xem tiếp


Trong tháng 10/2016, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức được 4 phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi, vùng cao tại các huyện Chợ Đồn, Chợ Mới, Na Rì và Bạch Thông. Đây là một trong những hoạt động thuộc Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2016 trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp


Tối ngày 12/11, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bắc Kạn, Bộ Công thương và UBND tỉnh Bắc Kạn tổ chức lễ khai mạc Hội chợ Công nghiệp - Thương mại vùng Đông Bắc năm 2016.

Xem tiếp


Trong những năm trở lại đây, hoạt động sản xuất nông nghiệp của tỉnh Bắc Kạn đã đạt được một số kết quả đáng khích lệ, bước đầu hình thành vùng chuyên canh một số cây trồng, vật nuôi phù hợp với khí hậu, điều kiện tự nhiên của địa phương.

Xem tiếp


Chợ Đồn là một vùng đất được thiên nhiên ưu đãi, không chỉ nổi tiếng với nhiều di tích lịch sử cách mạng, phong phú về tài nguyên khoáng sản, nơi đây còn được biết đến với nhiều sản vật đặc trưng như hồng không hạt, chè Shan Tuyết, trong đó không thể không kể đến sản phẩm gạo Bao thai Chợ Đồn.

Xem tiếp


Tài nguyên thiên nhiên độc đáo, đặc sắc, phong phú với nhiều hang động, thác hồ kỳ vĩ, nhiều di tích lịch sử cách mạng quan trọng, các địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng, song để ngành du lịch Bắc Kạn phát triển hơn nữa, xứng với tiềm năng, thế mạnh sẵn có đòi hỏi phải có một “cú hích” mang tính đột phá.

Xem tiếp


Thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, những năm qua, tỉnh Bắc Kạn luôn tích cực tổ chức các phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi, vùng cao nhằm tạo điều kiện cho bà con trên địa bàn tỉnh được tiếp cận với hàng Việt chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý.

Xem tiếp


Xây dựng hình ảnh Bắc Kạn là một tỉnh năng động về cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh đối với cộng đồng doanh nghiệp và các nhà đầu tư trong, ngoài tỉnh, tạo động lực thu hút đầu tư, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2016 - 2020…

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BẮC KẠN

Giấy phép số 04/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 22/11/2016

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Bắc Kạn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Cơ quan Thường trực: Trung tâm CNTT&TT tỉnh Bắc Kạn

Địa chỉ: Tổ 1A, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại: 0281.3871.180 - Fax: 0281.3871.180 - Email: banbientap@backan.gov.vn - support@backan.gov.vn

Ghi rõ nguồn Cổng Thông tin điện tử Bắc Kạn hoặc backan.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này