Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ


Theo hướng dẫn tại Thông tư số 02/2017/TT-BYT (có hiệu lực từ 01/6/2017), các cơ sở y tế sẽ thực hiện lộ trình tăng giá viện phí mới đối với người không có bảo hiểm y tế (BHYT). Khoảng 5% dân số của tỉnh Bắc Kạn chịu ảnh hưởng bởi điều chỉnh này.

Xem tiếp


Trong 6 năm qua, Tổ chức phòng chống mù lòa Châu Á (APBA) đã thực hiện nhiều đợt phẫu thuật mắt miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, góp phần đem lại ánh sáng cho bệnh nhân nghèo mắc bệnh đục thủy tinh thể, đóng góp không nhỏ trong công tác phòng chống mù lòa tại tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp


Nắng nóng kéo dài từ đầu tháng 6 đến nay khiến lượng bệnh nhân đến khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh tăng mạnh, đặc biệt là trẻ em và người cao tuổi.

Xem tiếp


Những tháng đầu năm 2017, công tác khám chữa bệnh trên địa bàn toàn tỉnh được ngành Y tế triển khai kịp thời, từng bước nâng cao chất lượng. Các bệnh viện đã thực hiện khám cho trên 210.000 lượt người.

Xem tiếp


Trong thời gian từ 15/4/2017 đến 15/5/2017, cùng với cả nước, tỉnh Bắc Kạn tổ chức triển khai Tháng hành động vì an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu” nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Xem tiếp


Trong ngày 12 và 13/5/2017, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Tổ chức Phòng chống mù lòa Châu Á (APBA) tổ chức phẫu thuật mắt thay thủy tinh thể cho 48 bệnh nhân trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp


Để phòng chống ngộ độc do rượu, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, Sở Công Thương đã tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm đối với sản phẩm rượu.

Xem tiếp


Sáng ngày 05/5/2017, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện hưởng ứng Chiến dịch “Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt”, “Những giọt máu hồng” hè 2017 và Ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu 14/6. Dự ngày hội có đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Xem tiếp


Hiện đang là thời điểm giao mùa xuân - hè, thời tiết nắng nóng, mưa nhiều, độ ẩm tăng cao dễ xảy ra các loại dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Ngành Y tế tỉnh đã chủ động triển khai nhiều biện pháp để bảo vệ sức khỏe người dân trên địa bàn.

Xem tiếp


Cùng với cả nước, bắt đầu từ năm 2016, tỉnh Bắc Kạn triển khai thông tuyến khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế đối với tuyến huyện. Điều này đã đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng thẻ bảo hiểm y tế.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BẮC KẠN

Giấy phép số 04/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 22/11/2016

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Bắc Kạn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Cơ quan Thường trực: Trung tâm CNTT&TT tỉnh Bắc Kạn

Địa chỉ: Tổ 1A, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại: 0209.3871.180 - Fax: 0209.3871.180 - Email: banbientap@backan.gov.vn - support@backan.gov.vn

Ghi rõ nguồn Cổng Thông tin điện tử Bắc Kạn hoặc backan.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này