Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ


Bắc Kạn là một tỉnh miền núi vùng cao có địa hình đa dạng, khí hậu mát mẻ, độ ẩm hàng năm luôn ở mức cao, đất đai chủ yếu là đất feralit giàu mùn, có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển các loài sinh vật và được coi là trung tâm bảo tồn nguồn gen thực vật của vùng Đông Bắc.

Xem tiếp


Chiều ngày 22/3/2017, Sở Y tế tổ chức Hội nghị tập huấn, chia sẻ kinh nghiệm công tác xã hội hóa trong lĩnh vực y tế. Dự Hội nghị có đại diện Vụ Tài chính - Kế hoạch, Bộ Y tế; Đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ. Về phía tỉnh Bắc Kạn có đồng chí Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Y tế và các đơn vị y tế trên địa bàn.

Xem tiếp


Sáng ngày 22/3/2017, Sở Y tế tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác khám chữa bệnh năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Dự Hội nghị có đại diện các đơn vị y tế tuyến tỉnh, bệnh viện và phòng y tế các huyện, thành phố.

Xem tiếp


Sáng ngày 17/3/2017, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức họp đánh giá kết quả công tác tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017.

Xem tiếp


Trước tình hình dịch cúm A(H7N9) đang diễn biến phức tạp tại Trung Quốc, Sở Y tế Bắc Kạn đã chỉ đạo các đơn vị y tế trên địa bàn chủ động tăng cường các biện pháp phòng chống cúm A(H7N9).

Xem tiếp


Xác định việc nắm bắt, triển khai các kỹ thuật mới vào chẩn đoán và điều trị bệnh là yếu tố quan trọng để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thời gian qua, cán bộ y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã nỗ lực học tập, nâng cao trình độ để làm chủ các trang thiết bị hiện đại được đầu tư.

Xem tiếp


Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là một trong những mục tiêu quan trọng mà ngành Y tế đặc biệt quan tâm thực hiện. Những năm qua, Ngành Y tế tỉnh đã triển khai nhiều giải pháp để thực hiện công tác này.

Xem tiếp


Trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, Ngành Y tế tỉnh đã thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, khám, chữa bệnh, cấp cứu bệnh nhân. Trên địa bàn tỉnh không có dịch bệnh lớn xảy ra.

Xem tiếp


Để đảm bảo tốt nhất việc tiếp nhận và điều trị bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên đán sắp đến, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã xây dựng kế hoạch trực tết, sẵn sàng về mọi mặt, từ nguồn nhân lực đến trang thiết bị, thuốc, vật tư y tế…

Xem tiếp


Gần đến Tết Nguyên đán, nhu cầu tiêu dùng hàng hóa, đặc biệt là các mặt hàng thực phẩm của người dân càng tăng cao. Đây cũng là thời điểm gia tăng nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm. Tỉnh Bắc Kạn đã chủ động tăng cường công tác tuyên truyền, thanh kiểm tra nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BẮC KẠN

Giấy phép số 04/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 22/11/2016

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Bắc Kạn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Cơ quan Thường trực: Trung tâm CNTT&TT tỉnh Bắc Kạn

Địa chỉ: Tổ 1A, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại: 0281.3871.180 - Fax: 0281.3871.180 - Email: banbientap@backan.gov.vn - support@backan.gov.vn

Ghi rõ nguồn Cổng Thông tin điện tử Bắc Kạn hoặc backan.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này