Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ


Trong tháng 8/2017, Trung tâm Y tế các huyện, thành phố trên địa bàn đã tổ chức Hội thi “Y tế xã, thôn bản giỏi” lần thứ nhất năm 2017.

Xem tiếp


Những năm qua, tỉnh luôn quan tâm triển khai thực hiện tốt chính sách bảo hiểm y tế (BHYT), nhất là đối với người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống tại các vùng có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn, đặc biệt khó khăn, đảm bảo quyền lợi cho các đối tượng khi đi khám, chữa bệnh.

Xem tiếp


Sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm cấp tính có thể gây dịch, do vi rút Dengue gây nên. Bệnh không lây truyền trực tiếp từ người sang người mà do muỗi vằn đốt người bệnh có mang vi rút sau đó truyền vi rút sang người lành qua vết đốt.

Xem tiếp


Trong mùa mưa bão, lũ lụt, nguồn nước dễ bị ô nhiễm và có nguy cơ lây lan mầm bệnh tạo thành dịch nguy hiểm. Để chủ động phòng chống, Ngành Y tế Bắc Kạn đã chuẩn bị đầy đủ thuốc men, hóa chất và các phương tiện cần thiết, đảm bảo các điều kiện chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn.

Xem tiếp


Xác định thực hiện tốt công tác dân số - KHHGĐ là một trong những giải pháp để nâng cao chất lượng cuộc sống, những năm gần đây, Bắc Kạn luôn quan tâm đẩy mạnh công tác truyền thông vận động lồng ghép thực hiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, KHHGĐ, tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức của người dân.

Xem tiếp


Từ đầu năm đến nay, các đơn vị trong toàn ngành Y tế chủ động phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan đẩy mạnh hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe về phòng chống dịch bệnh, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

Xem tiếp


Thời gian qua, các đơn vị thuộc ngành Y tế đã tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực hướng về cội nguồn, trong đó nổi bật là các hoạt động khám chữa bệnh, tặng quà, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.

Xem tiếp


Với nhiều nỗ lực trong công tác tuyên truyền và thực hiện các chính sách BHYT, hiện nay, tỷ lệ người dân tham gia BHYT của toàn tỉnh đạt 91,8%.

Xem tiếp


Sáng 14/7/2017, Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh tổ chức hoạt động khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho các hội viên Hội truyền thống Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp


Được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất từ tháng 11/2014, đến nay, xã Cao Kỳ (huyện Chợ Mới) đã hoàn thành các tiêu chí để được công nhận xã đạt Bộ tiêu chí Quốc gia về y tế.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BẮC KẠN

Giấy phép số 04/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 22/11/2016

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Bắc Kạn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Cơ quan Thường trực: Trung tâm CNTT&TT tỉnh Bắc Kạn

Địa chỉ: Tổ 1A, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại: 0209.3871.180 - Fax: 0209.3871.180 - Email: banbientap@backan.gov.vn - support@backan.gov.vn

Ghi rõ nguồn Cổng Thông tin điện tử Bắc Kạn hoặc backan.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này