PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

02/03/2022
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Hội nghị xúc tiến điểm đến du lịch Bắc Kạn sẽ tổ chức tại thành phố Hà Nội vào đầu tháng 4/2022
Theo kế hoạch, tỉnh Bắc Kạn sẽ tổ chức “Hội nghị xúc tiến điểm đến du lịch Bắc Kạn tại thành phố Hà Nội năm 2022” vào ngày 1/4, tại Phòng Hạ Long, tầng 6, Nhà khách Tổng Liên đoàn, số 95, Trần Quốc Toản, quận Hoàn Kiếm.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Tại Hội nghị, tỉnh Bắc Kạn sẽ giới thiệu kế hoạch phát triển du lịch tại 4 Cụm trên địa bàn tỉnh, bao gồm: Cụm thành phố Bắc Kạn và vùng phụ cận; Cụm Na Rì và vùng phụ cận; Cụm Chợ Đồn và vùng phụ cận; Khu du lịch Ba Bể. Tiếp đó, các đại biểu cùng nhau trao đổi, thảo luận về các giải pháp để phát triển du lịch Bắc Kạn.

Nhân dịp này, một số doanh nghiệp cũng sẽ trình bày kế hoạch phát triển sản phẩm du lịch mạo hiểm trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn; giới thiệu về khu nghỉ dưỡng và các điểm tham quan du lịch hồ Ba Bể; giới thiệu về sản phẩm tinh bột nghệ Curcumin Bắc Kạn; các sản phẩm nông sản OCOP tỉnh Bắc Kạn…

Thông qua Hội nghị, tỉnh Bắc Kạn mong muốn kích cầu tăng trưởng khách du lịch nội địa, quốc tế tại thị trường thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố trong cả nước đến với Bắc Kạn. Đồng thời, đây cũng là dịp quảng bá hình ảnh du lịch Bắc Kạn, tạo điều kiện và là cầu nối thuận lợi để các doanh nghiệp du lịch Bắc Kạn giới thiệu các sản phẩm kết nối với các doanh nghiệp lữ hành và khách du lịch trong và ngoài nước./.

Thu Cúc