PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

17/07/2022
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Bắc Kạn tham gia Liên hoan Cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách năm 2022
Thư viện tỉnh Bắc Kạn vừa tham gia Liên hoan Cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách năm 2022, diễn ra từ ngày 15 - 17/7 với chủ đề “Những người con bất tử” kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022) tại tỉnh Quảng Trị.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Thư viện tỉnh Bắc Kạn tham gia Liên hoan Cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách năm 2022 và giành giải
C toàn đoàn

Liên hoan nhằm tuyên truyền, phổ biến đến mọi tầng lớp nhân dân những tài liệu, sách báo về tấm gương anh dũng hy sinh, những cống hiến to lớn của đồng bào, chiến sĩ cả nước - những người đã hy sinh cuộc sống và một phần thân thể của mình trong cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời góp phần phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”..., qua đó bồi đắp niềm tin đối với Đảng, Bác Hồ, giáo dục và nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, khơi dậy lòng tự hào dân tộc. Đây còn là dịp để cán bộ, viên chức các thư viện trên cả nước giao lưu, học hỏi, nâng cao hiệu quả chất lượng phục vụ bạn đọc, kỹ năng tuyên truyền và giới thiệu sách.

Với sự tham gia của 33 đội tuyển với gần 700 cán bộ, viên chức làm công tác thư viện của các tỉnh, thành phố và người làm công tác thư viện trong lực lượng vũ trang, Ban Tổ chức đã trao 4 giải xuất sắc, 8 giải A, 10 giải B, 11 giải C và các giải phụ cho các đội tuyển tham gia.

Đến với Liên hoan, Thư viện tỉnh Bắc Kạn đã tham gia tuyên truyền và giới thiệu cuốn sách "Ký ức Thành cổ" của tác giả Ngọc Anh (biên soạn), được Ban Tổ chức trao giải C toàn đoàn./.

Thu Trang