PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

24/05/2022
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Bắc Kạn và Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tổng kết Chương trình hợp tác phát triển kinh tế - xã hội tại tỉnh Cao Bằng
Dự kiến trong tháng 7/2022, UBND tỉnh Bắc Kạn sẽ phối hợp với UBND Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị tổng kết Chương trình hợp tác phát triển kinh tế - xã hội tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Cao Bằng.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Cùng với Chương trình tổng kết, tại đây sẽ diễn ra các hoạt động phụ trợ, hỗ trợ như: Trưng bày, triển lãm, xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch để giới thiệu, quảng bá các thế mạnh, tiềm năng của các tỉnh Bắc Kạn, Cao Bằng; tổ chức tọa đàm nâng cao năng lực sản xuất của sản phẩm vùng miền và kết nối giao thương...

Để Hội nghị diễn ra an toàn, chu đáo, đảm bảo tiến độ, hiện nay, Sở Kế hoạch và Đầu tư đang chuẩn bị các nội dung văn bản để tổng kết Chương trình hợp tác đến năm 2021 và thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2022 - 2025; chuẩn bị danh mục các dự án mời gọi, thu hút đầu tư và lĩnh vực thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh giới thiệu tại Hội nghị. Sở Công Thương tích cực phối hợp với các sở, ngành, đơn vị liên quan chọn lọc sản phẩm, xây dựng gian hàng để trưng bày, triển lãm, xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch của tỉnh bên lề Hội nghị; chuẩn bị hoạt động kết nối giao thương giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp…/.

Bích Huệ