PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

17/06/2022
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Bế mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bắc Kạn lần thứ VI, năm 2022
Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, chiều 16/6, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh Bắc Kạn lần thứ VI năm 2022 đã chính thức bế mạc. Dự Lễ bế mạc có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng cùng đại diện một số sở, ngành, địa phương.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Ban Tổ chức trao cúp cho các đoàn đạt thành tích cao tại Đại hội

Đại hội TDTT tỉnh Bắc Kạn lần thứ VI năm 2022 tổ chức thi đấu 16 môn, thu hút gần 1.700 vận động viên (VĐV) tham gia. Ban Tổ chức đã trao 142 bộ Huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các đoàn thể thao và VĐV đạt giải.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Đại hội TDTT tỉnh Bắc Kạn lần thứ VI được chuẩn bị kỹ lưỡng về lực lượng, cùng với sự cố gắng, quyết tâm của các đoàn VĐV, sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo quần chúng nhân dân đã góp phần tạo nên thành công cho Đại hội. Các cuộc tranh tài đã diễn ra hấp dẫn, đúng với tinh thần thể thao đoàn kết - trung thực - cao thượng.

Với 39 Huy chương Vàng giành được tại Đại hội, các VĐV đoàn thành phố Bắc Kạn xếp thứ nhất toàn đoàn; tiếp đến là huyện Na Rì với 31 Huy chương Vàng; Công an tỉnh xếp thứ 3 với 13 Huy chương Vàng. Qua Đại hội, Bắc Kạn cũng đã tuyển chọn được một số VĐV xuất sắc để thành lập đoàn thể thao của tỉnh tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ IX năm 2022./.

Thu Trang