PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

01/08/2022
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Bế mạc Giải vô địch Bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng quốc gia năm 2022
Tối 31/7, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Bắc Kạn, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Kạn tổ chức bế mạc Giải vô địch Bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng quốc gia năm 2022 sau 8 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Ban Tổ chức trao giải cho các vận động viên nội dung đồng đội 

Đây là lần thứ hai tỉnh Bắc Kạn đăng cai giải Bóng bàn quy mô quốc gia. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 55 bộ huy chương cho các vận động viên thi đấu ở các nội dung: Đồng đội nam - nữ, đơn nam - nữ và đôi nam - nữ ở các nhóm tuổi: 7 - 9; 10 - 11; 12 - 13; 14 - 15; 16 - 17; 18 - 19; 20 - 21; 22 - 23. Hải Dương, T&T Hà Nội, Thanh Hoá, Quân đội, Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục là những tỉnh, thành phố, ngành, câu lạc bộ xuất sắc giành được nhiều thành tích cao tại Giải.

Vận động viên đoàn chủ nhà Bắc Kạn giành Huy chương Đồng nội dung đôi nam nữ 16 - 17 tuổi

Với 55 lần tổ chức, Giải vô địch Bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng quốc gia được đánh giá là giải đấu có bề dày truyền thống nhất, với nhiều nội dung nhất và nhiều vận động viên nhất. Đặc biệt tham gia Giải có những đội đến từ tỉnh là "vũng trũng" bóng bàn trong cả nước, có những đội lần đầu tiên tham gia Giải. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, nhìn chung, chất lượng Giải năm nay khá tốt, nhiều vận động viên thể hiện được năng lực trong thi đấu. Giải sẽ là tiêu chuẩn tuyển chọn đội dự tuyển trẻ quốc gia chuẩn bị thi đấu trong nước và quốc tế./.

Thu Trang