PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

26/07/2022
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Duy Chinh thăm, tặng quà gia đình người có công tại thành phố Bắc Kạn
Sáng 26/7, đồng chí Hoàng Duy Chinh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm, tặng quà gia đình người có công trên địa bàn thành phố Bắc Kạn nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7).

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Duy Chinh tặng quà gia đình bà Khuất Thị Là (vợ liệt sĩ) ở tổ 3, phường Xuất Hóa

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Duy Chinh cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà các gia đình: Ông Trần Hải Như - Thương binh ở tổ 1 và bà Khuất Thị Là - Vợ liệt sĩ ở tổ 3, phường Xuất Hóa.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước công lao to lớn của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp cách mạng, đồng thời ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống, điều kiện kinh tế của các gia đình.

Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ khẳng định: Trong những năm qua, bên cạnh việc thực hiện tốt các chính sách của Đảng và Nhà nước, tỉnh đã dành nhiều nguồn lực để chăm lo đời sống vật chất, động viên tinh thần người có công với cách mạng và các gia đình chính sách trên địa bàn. Đồng chí mong muốn người có công, các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu cao tinh thần gương mẫu, vận động Nhân dân, con cháu trong gia đình chấp hành thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh./.

Thu Cúc