PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

20/01/2021
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách và người cao tuổi thành phố Bắc Kạn
Sáng 20/01/2021, đồng chí Hoàng Duy Chinh - Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh cùng đoàn công tác đã đến chúc Tết và tặng quà cho các gia đình chính sách và người cao tuổi trên địa bàn thành phố Bắc Kạn.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Đến thăm gia đình ông Lường Chính Thắng, người hoạt động cách mạng trước ngày 01/01/1945 ở Tổ 2, Phường Phùng Chí Kiên và bà Nông Thị Thục, người hoạt động cách mạng từ 01/01/1945 đến ngày khởi nghĩa tháng Tám năm 1945 ở Tổ 4, phường Sông Cầu, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ niềm vui khi thấy các ông, bà dù đã tuổi cao nhưng vẫn mạnh khoẻ. Đồng chí nhấn mạnh, trong mỗi thành công của tỉnh hôm nay, luôn có công lao của các thế hệ đi trước, Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc tỉnh luôn ghi nhớ, biết ơn những đóng góp, hy sinh của các bậc lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa. Đồng chí chúc các gia đình đón Tết Tân Sửu vui vẻ, đầm ấm và mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp phần xây dựng quê hương.

Đ/c Bí thư Tỉnh ủy tặng quà, chúc thọ cụ Trần Thị Thảo tổ 17, phường Sông Cầu

Tặng quà, chúc thọ cụ Trần Thị Thảo, 100 tuổi tại Tổ 17, phường Sông Cầu và cụ Trịnh Thị Đuổng, 100 tuổi ở thôn Nà Cườm, xã Dương Quang, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc các cụ luôn mạnh khỏe, thượng thọ, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu. Đồng chí đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người cao tuổi trên địa bàn./.

Thu Trang