PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

07/10/2021
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình làm việc với Văn phòng dự án Childfund Bắc Kạn
Chiều 6/10, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình cùng đại diện lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng UBND tỉnh, UBND huyện Na Rì, UBND huyện Ngân Sơn và UBND thành phố Bắc Kạn đã có buổi làm việc với Văn phòng dự án Childfund Bắc Kạn.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData


Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Bá Cường, Quản lý Chương trình phát triển vùng Childfund tại Bắc Kạn đã báo cáo khái quát những kết quả đạt được của Chương trình trong những năm vừa qua và định hướng phát triển của Childfund tại Bắc Kạn giai đoạn 2021 - 2025. Đồng thời cũng giới thiệu một số nhân sự mới được bổ nhiệm tham gia Chương trình Chilfund tại Bắc Kạn.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình và đại diện các sở, ngành đã chúc mừng những nhân sự mới được bổ nhiệm tham gia Chương trình Chilfund tại Bắc Kạn, cảm ơn những đóng góp của tổ chức Childfund, đặc biệt là Văn phòng Dự án tại Bắc Kạn đã triển khai nhiều chương trình, dự án thiết thực, ý nghĩa trong các lĩnh vực y tế, giáo dục, bảo vệ trẻ em, nước sạch… trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình đề nghị Văn phòng dự án Chilfund tiếp tục hỗ trợ triển khai các hoạt động dự án về xây dựng kết cấu hạ tầng y tế, giáo dục, các hoạt động về chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bảo vệ trẻ em tại địa bàn các huyện Na Rì, Ngân Sơn và thành phố Bắc Kạn phù hợp với lĩnh vực ưu tiên của tỉnh. Đề nghị Văn phòng Dự án nghiên cứu, mở rộng Chương trình Childfund ra các địa phương khác; quan tâm giới thiệu các tổ chức phi chính phủ nước ngoài đến với Bắc Kạn để hỗ trợ tỉnh trong công tác an sinh xã hội, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và mong rằng, mối quan hệ hợp tác giữa tỉnh Bắc Kạn và tổ chức Childfund ngày càng phát triển tốt đẹp./.   

Triệu Thanh