PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

16/01/2023
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình trao quà Tết tại xã Phúc Lộc, Bành Trạch
Sáng 16/1, đồng chí Nguyễn Đăng Bình - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà người có công, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và một số hộ nghèo tại xã Phúc Lộc và xã Bành Trạch, huyện Ba Bể nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình chúc Tết bà Phan Thị In (mẹ liệt sĩ)
tại thôn Nà Hỏi, xã Phúc Lộc

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình cùng đoàn công tác đã đến thăm và trao quà của Tỉnh ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho bà Phan Thị In (mẹ liệt sĩ) tại thôn Nà Hỏi, xã Phúc Lộc; ông Hà Ngọc Trung (người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học) tại thôn Lủng Điếc và ông Hà Văn Thìn (bệnh binh) tại thôn Bản Hon, xã Bành Trạch, huyện Ba Bể; trao quà Tết cho 20 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
tại xã Phúc Lộc

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình cùng đoàn công tác đã trao 40 suất quà của Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các hộ nghèo; 20 áo ấm - quà của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bành Trạch.  

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình trao quà của Trung ương Mặt trận Tổ quốc
cho các hộ nghèo tại xã Bành Trạch

Tại các địa phương, thay mặt đoàn công tác, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình đã ân cần thăm hỏi, chúc các đối tượng người có công, các hộ nghèo và các cháu có hoàn cảnh khó khăn đón Tết vui vẻ, đầm ấm. Chia sẻ, động viên các hộ gia đình và các cháu vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Hương Dịu