Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ


Năm 2020, tỉnh Bắc Kạn tiếp tục việc đánh giá năng lực cạnh tranh các Sở, ngành, địa phương. Đây được xác định là cuộc thi đua nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh của các đơn vị trên toàn tỉnh.

Xem tiếp


Những năm qua, bằng những bước đi đúng đắn và có tính chiến lược, Bắc Kạn đã tập trung các nguồn lực đầu tư nhằm sớm hoàn thiện các kết cấu hạ tầng để tạo điều kiện phát huy các lợi thế về sản xuất nông nghiệp gắn với phát triển thương mại, dịch vụ và du lịch, qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Xem tiếp


Năm 2019, bảng xếp hạng Chỉ số cạnh tranh các sở, ban, ngành và cấp huyện, thành phố (DDCI) tỉnh Bắc Kạn có sự phân hóa rõ nét trong 03 nhóm xếp hạng, trong đó 05/34 sở, ban, ngành, huyện, thành phố giữ nguyên vị trí xếp hạng; 16 đơn vị có vị trí xếp hạng tăng và 13 đơn vị giảm.

Xem tiếp


Năm 2019, các sở, ban, ngành, địa phương của tỉnh Bắc Kạn tiếp tục triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm cải thiện điểm số các chỉ số thành phần PCI, qua đó góp phần tạo môi trường đầu tư kinh doanh thông thoáng minh bạch, thuận lợi cho các nhà đầu tư.

Xem tiếp


Để nâng cao chất lượng, hiệu quả hội nhập quốc tế, năm 2019, Bắc Kạn tiếp tục tăng cường mở rộng quan hệ đối ngoại nhằm thu hút đầu tư. Đây cũng chính là chủ trương mà Bắc Kạn luôn xác định thực hiện để qua đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Xem tiếp


Năm 2019, với sự có mặt của Tập đoàn FLC, Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Central Group Việt Nam… đến khảo sát, tìm hiểu và đầu tư vào địa phương đã đánh dấu bước tiến mới trong công tác thu hút đầu tư của tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp


Ngày 20/12/2019, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đỗ Thị Minh Hoa - Chủ tịch Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm tham gia Chương trình “Mỗi xã, phường một sản phẩm” tỉnh Bắc Kạn giai đoạn 2019 - 2020 đã chủ trì họp thống nhất thông qua kết quả đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP đợt 1 năm 2019.

Xem tiếp


Trong những năm gần đây, Famtrip đã trở nên khá quen thuộc để nói về hoạt động quảng bá, kết nối nhằm thúc đẩy lĩnh vực du lịch của một địa phương. Đây là một chương trình du lịch miễn phí dành cho các hãng lữ hành, các nhà báo tới một hay nhiều điểm du lịch của địa phương để trải nghiệm các sản phẩm du lịch

Xem tiếp


Ngày 12/12, Sở Công Thương Bắc Kạn phối hợp với Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị kết nối sản phẩm vào Điểm giới thiệu và bán sản phẩm. Dự Hội nghị có bà Lê Việt Nga - Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước.

Xem tiếp


Lời đầu tiên, thay mặt Thường trực Tỉnh ủy - UBND tỉnh Bắc Kạn, tôi trân trọng gửi tới các nhà đầu tư, cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước lời chào thân ái, lời kính chúc sức khoẻ, thành đạt và hạnh phúc!

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In