PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

19/05/2021
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Công đoàn chung tay phòng chống dịch bệnh
Chiều 19/5, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền 10 triệu đồng cho Sở Y tế để triển khai các hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid-19.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh trao số tiền 10 triệu đồng cho Sở Y tế 

Tại buổi trao tặng, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh bày tỏ mong muốn các lực lượng làm nhiệm vụ phát huy hết tinh thần trách nhiệm của mình trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh để bảo đảm an toàn về sức khỏe, tính mạng của con người và góp phần ổn định chính trị, an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Trước đó, Công đoàn ngành Y tế đã đến thăm, tặng và chuyển quà của Nhà tài trợ đến các cán bộ, đoàn viên tại 3 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh gồm chốt cầu Ổ Gà, chốt Quảng Chu (Chợ Mới), chốt Bằng Vân (Ngân Sơn) và thăm, động viên cán bộ y tế ở khu cách ly Chợ Mới và Ngân Sơn.

Thăm và chuyển quà cho cán bộ, đoàn viên tại chốt cầu Ổ Gà 

Tại các chốt kiểm dịch và khu cách ly, Đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên tinh thần cán bộ chiến sĩ, nhân viên y tế cố gắng khắc phục khó khăn để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh; mong các đồng chí giữ gìn sức khỏe, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch trong khi làm nhiệm vụ, nêu cao tinh thần trách nhiệm để cùng ngăn chặn, không để dịch Covid-19 lây lan trong cộng đồng./.

Thu Trang