PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

16/11/2021
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Ngân Sơn
Chiều 16/11, các đại biểu: Hồ Thị Kim Ngân - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách tỉnh Bắc Kạn; Nguyễn Thị Thủy - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội; Hà Sỹ Huân - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có buổi tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XV tại huyện Ngân Sơn.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Ngân Sơn

Cùng dự buổi tiếp xúc có Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo Sở Nội vụ, HĐND, UBND huyện Ngân Sơn; đại diện các xã, thị trấn, đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.

Trong buổi tiếp xúc, ĐBQH tỉnh báo cáo với cử tri kết quả Kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XV; kết quả hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022; kết quả giải quyết và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước Kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XV.

Cử tri Đinh Quang Trường, xã Vân Tùng nêu ý kiến tại buổi tiếp xúc

Sau khi nghe báo cáo, cử tri huyện Ngân Sơn đã nêu ý kiến đề nghị cơ quan chức năng xây nhà chờ ở nơi thành lập Chi bộ Chí Kiên và xây dựng nhà văn hóa xã Thượng Ân để thuận tiện khi tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Chi bộ Chí Kiên hằng năm; đề nghị các ngành chức năng có cơ chế đặc thù để tạo điều kiện cho người dân phát triển kinh tế rừng.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được Đoàn ĐBQH tỉnh, UBND huyện Ngân Sơn giải trình, làm rõ và tiếp thu tại buổi tiếp xúc. Những ý kiến còn lại sẽ được ĐBQH tổng hợp gửi các cấp, ngành chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết theo quy định.

Đại biểu Hồ Thị Kim Ngân - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách tỉnh Bắc Kạn trả lời cử tri

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, đại biểu Hồ Thị Kim Ngân - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách tỉnh Bắc Kạn cho biết, các ý kiến của cử tri trước Kỳ họp thứ hai, Quốc hội XV đã được ĐBQH tỉnh kiến nghị với Quốc hội và đã được các Bộ, ngành Trung ương trả lời thấu đáo, chi tiết, vì vậy, mong các cử tri tiếp tục quan tâm, gửi các ý kiến để ĐBQH tỉnh gửi đến các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết…/.

Ngọc Tú