PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

06/09/2022
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Dịp nghỉ Lễ Quốc khánh, trên địa bàn tỉnh không có tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra
Thông tin từ Ban An toàn giao thông tỉnh, trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9/2022, trên địa bàn tỉnh không có tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Tình hình trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn toàn tỉnh ổn định, các tuyến đường đảm bảo thông suốt, không xảy ra ùn tắc giao thông, không xảy ra tình trạng đua xe trái phép, tụ tập phương tiện cơ giới đường bộ gây rối trật tự công cộng. Ngành Giao thông vận tải và các địa phương đã chủ động ứng trực đảm bảo giao thông, khắc phục hậu quả bão lũ phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân. Các lực lượng chức năng tăng cường công tác kiểm tra, xử lý vi phạm, trong đó lập biên bản 141 trường hợp vi phạm, phạt tiền 480 triệu đồng; tạm giữ 4 ôtô, 55 xe môtô, 1 phương tiện đường thủy và 1 phương tiện khác.

Các lỗi chủ yếu là vi phạm tốc độ, nồng độ cồn; quá khổ giới hạn; chở quá số người quy định; không có giấy phép lái xe; không chấp hành tín hiệu giao thông, hiệu lệnh dừng xe; không đội mũ bảo hiểm; vi phạm về đăng ký, đăng kiểm phương tiện thủy…

Tính từ ngày 1/9 đến ngày 4/9/2022, trên cả tuyến đường bộ và đường thủy nội địa không có tai nạn nghiêm trọng xảy ra./.

Bích Huệ