PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

26/03/2021
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Đoàn Các cơ quan tỉnh tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Sáng 26/3/2021, Đoàn Các cơ quan tỉnh tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Đồng chí Vi Hồng Dương - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh dự buổi lễ.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

​Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Vi Hồng Dương tặng hoa chúc mừng Đoàn Các cơ quan tỉnh

Tại buổi lễ, các đại biểu đã nhau cùng ôn lại 90 năm chặng đường vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Cùng với đó, thời gian qua, tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Các cơ quan tỉnh Bắc Kạn cũng không ngừng phát triển vững mạnh, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình trong từng giai đoạn. Các thế hệ cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên qua các thời kỳ vững tiến dưới ngọn cờ quang vinh của Đảng, của Đoàn, đóng góp xứng đáng vào công cuộc xây dựng, công nghiệp hóa, hiện đại hóa và bảo vệ Tổ quốc, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Vi Hồng Dương ghi nhận, biểu dương những kết quả của tuổi trẻ Đoàn Các cơ quan tỉnh đã đạt được thời gian qua. Đồng thời mong muốn, thời gian tới, mỗi thanh niên Đoàn Các cơ quan tỉnh nỗ lực hơn nữa, luôn đi đầu thực hiện các phong trào thi đua; không ngừng tu dưỡng đạo đức, phẩm chất, lối sống cao đẹp, phát huy tinh thần yêu nước, yêu quê hương; tích cực học tập, rèn luyện và tự giác phấn đấu, từng bước trưởng thành, xứng đáng là cánh tay đắc lực, lực lượng hậu bị tin cậy của Đảng.

Bí thư Đoàn Các cơ quan tỉnh Hoàng Thị Hương trao Giấy khen cho 03 tập thể

Dịp này, Ban Thường vụ Đoàn Các cơ quan tỉnh cũng đã tuyên dương và tặng Giấy khen cho 03 tập thể, 03 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.

Thu Cúc