PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

16/01/2023
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Trưởng Ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài thăm, tặng quà người nghèo tại Bắc Kạn
Chiều 16/1, đồng chí Bùi Thị Minh Hoài - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương đã đến thăm, tặng quà cho người nghèo, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Bắc Kạn.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Cùng tham gia có các đồng chí: Nguyễn Long Hải - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương; Phan Văn Anh - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Về phía tỉnh Bắc Kạn có các đồng chí: Hoàng Duy Chinh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Phương Thị Thanh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đăng Bình - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Thu Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Ma Từ Đông Điền - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Đến với tỉnh Bắc Kạn, Đoàn công tác đã trao tặng tổng 200 suất quà từ nguồn Quỹ Vì người nghèo của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; 200 suất quà của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; 500 suất quà của Ngân hàng Thương mại Cổ phần đầu tư và Phát triển Việt Nam do Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương kêu gọi hỗ trợ cho Bắc Kạn.


Đ/c Trưởng Ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài và Đ/c Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Duy Chinh trao quà
cho người nghèo tại xã Tân Sơn, huyện Chợ Mới

Trong đó, tại xã Tân Sơn, huyện Chợ Mới, Đoàn công tác đã trao tặng 50 suất quà cho người nghèo, 20 suất quà cho công nhân, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.


Đoàn công tác trao quà cho công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn của xã Tân Sơn

Tại đây, đồng chí Bùi Thị Minh Hoài - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương mong muốn những phần quà của Đảng, Nhà nước trao tặng sẽ góp phần động viên Nhân dân ăn Tết thêm đầm ấm. 

Sau khi thăm, tặng quà tai xã Tân Sơn, tại Hội trường tỉnh Bắc Kạn, Đoàn công tác đã trao 10 suất quà cho hộ nghèo; 180 suất quà cho công nhân viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà còn lại được chuyển đến các huyện trên địa bàn để trao tặng cho người dân trước Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Đồng chí Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương nhấn mạnh, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm tới đời sống của Nhân dân, nhất là người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 này, Liên đoàn Lao động Việt Nam và Quỹ Vì người nghèo đã dành rất nhiều phần quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước để có Tết thêm đầm ấm, vui vẻ. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục cùng với Trung ương quan tâm, chăm lo cho người có công, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.


Đ/c Bùi Thị Minh Hoài và đ/c Hoàng Duy Chinh trao quà cho người nghèo thành phố Bắc Kạn tại Hội trường tỉnh


Đại diện Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh tỉnh trao biểu trưng
tặng 500 suất quà cho người nghèo trên địa bà tỉnh


Đ/c Trưởng Ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài trao quà cho công nhân viên chức, lao động
có hoàn cảnh khó khăn 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Duy Chinh trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu của đồng chí Trưởng Ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài và Đoàn công tác. Thông tin tới Đoàn công tác về kết quả phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, Nhân dân tỉnh Bắc Kạn tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước. Về công tác chăm lo Tết, Bắc Kạn cũng đã triển khai các hoạt động, kêu gọi sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, đảm bảo nhà nhà đều có Tết.

Đồng chí cũng đề nghị các bạn đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đoàn kết, xây dựng quê hương Bắc Kạn ngày càng phát triển./.

Hương Lan