Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ


Tham gia Dự án Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập Internet công cộng tại Việt Nam” (Gọi tắt là Dự án BMGF-VN), Bắc Kạn có 36 điểm (18 điểm thư viện công cộng và 18 điểm Bưu điện văn hóa xã)được tiếp nhận Dự án, hỗ trợ người dân nghèo khai thác tiềm năng của hệ thống thông tin cũng như cơ hội vận dụng tri thức từ Internet để thay đổi cuộc sống.

Xem tiếp


Học sinh là một trong những đối tượng mục tiêu của Dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập internet công cộng tại Việt Nam” (Dự án BMGF-VN). Thực tế triển khai tại các địa phương, trong đó có Bắc Kạn cho thấy, không ít em nhỏ đã tìm thấy những cơ hội học tập mới nhờ máy tính và internet.

Xem tiếp


Tại Hội thảo Khởi động giai đoạn II, bước 3 của Dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập interrnet công cộng tại Việt Nam” do Quỹ Bill and Melinda Gates tài trợ (Dự án BMGF-VN), Ban Quản lý Dự án đã thông báo kế hoạch triển khai bước 3, giai đoạn II của dự án tại 12 tỉnh.

Xem tiếp


Sáng 8/5, tại Thư viện tỉnh, Ban Tiếp nhận Dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy cập internet công cộng tại Việt Nam” tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức “Ngày hội Internet”. Tham dự ngày hội có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh cùng đông đảo người dân và các em học sinh.

Xem tiếp


Sau gần 1 năm tham gia vào Dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập internet công cộng tại Việt Nam” (BMGF-VN), các thư viện công cộng trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn đã có một diện mạo hoàn toàn mới, thu hút số lượng độc giả ngày càng đông.

Xem tiếp


Ngày 23/4, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Thông tin và Truyền thông, Quỹ Bill & Melinda Gates phối hợp tổ chức “Ngày hội Internet” tại xã Xuất Hóa, thị xã Bắc Kạn.Tham dự có đại diện chính quyền địa phương cùng đông đảo hội viên Hội Nông dân, Phụ nữ và các em học sinh trên địa bàn xã.

Xem tiếp


Sáng ngày 21/4/2014, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Bộ Thông tin và Truyền thông, Quỹ Bill&Melinda Gates đã phối hợp tổ chức “Ngày hội Internet” tại Thư viện huyện Na Rỳ.

Xem tiếp


Nhằm chia sẻ những câu chuyện có thật trong cuộc sống hàng ngày về lợi ích mà máy tính và internet mang lại, để từ đó người dân học tập và nhân rộng

Xem tiếp


Sẵn sàng cùng các bên sử dụng hệ thống sẵn có đang được sử dụng hiệu quả của Dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập internet công cộng tại Việt Nam” nhằm xây dựng nông thôn mới - đó là ý tưởng được ông Phan Hữu Phong, Giám đốc Ban Quản lý Dự án BMGF-VN chia sẻ trong Ngày hội Máy tính cho cuộc sống tổ chức tại Thái Nguyên từ ngày 21 đến 23/3/2014.

Xem tiếp


Ngày 18/01/2014, Dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập Internet công cộng tại Việt Nam” tổ chức bế giảng lớp tập huấn “Duy trì bền vững chương trình truy nhập máy tính công cộng dành cho cán bộ thư viện công cộng và bưu điện văn hóa xã” tại tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

12
Sign In