PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

01/08/2022
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Giao ban Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh Cụm miền núi Đông Bắc Bộ
Tối 30/7, Hội nghị giao ban Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh Cụm miền núi Đông Bắc Bộ năm 2022 đã được tổ chức tại Bắc Kạn. Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Đăng Bình - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đinh Quang Tuyên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh cùng hơn 100 doanh nghiệp đến từ 14 tỉnh, thành phố trong cả nước.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh Cụm miền núi Đông Bắc bộ hiện có hơn 370 hội viên của 5 tỉnh gồm Cao Bằng, Bắc Kạn, Hà Giang, Lạng Sơn và Tuyên Quang. Trong 6 tháng đầu năm 2022, Hội Doanh nhân trẻ Cụm các tỉnh miền núi Đông Bắc Bộ đã chủ động nghiên cứu, tìm kiếm thị trường để duy trì và mở rộng sản xuất kinh doanh. Công tác tổ chức Hội được duy trì, chất lượng hoạt động được nâng lên, nhiều doanh nghiệp hội viên có kết quả khả quan trong sản xuất, kinh doanh, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế của tỉnh và thực hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên đánh giá cao sự nỗ lực và những kết quả hoạt động của Hội Doanh nhân trẻ Cụm miền núi Đông Bắc Bộ trong thời gian qua. Hội nghị giao ban Cụm miền núi Đông Bắc Bộ lần này là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện sự gắn kết, là cơ hội để các doanh nghiệp trong Cụm cùng các tỉnh thành trong cả nước được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác kinh doanh.

Đối với Bắc Kạn, đây là một trong những cơ hội rất quan trọng để địa phương có thể được học hỏi thêm các mô hình, cách làm hay, giới thiệu những tiềm năng, lợi thế, cơ hội đầu tư phát triển của tỉnh nhà, đặc biệt là các lĩnh vực: Phát triển và chế biến các sản phẩm nông, lâm nghiệp; du lịch dịch vụ, công nghiệp, năng lượng, bất động sản… Mong rằng Bắc Kạn sẽ luôn là điểm đến an toàn, thân thiện, tiềm năng của các nhà đầu tư.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc cho Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh, thành ngày càng phát triển, trở thành cầu nối cho những chương trình hợp tác đầu tư ngày càng lớn mạnh trong tương lai, đóng góp vào sự phát triển chung của quê hương, đất nước.

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Kạn nhận bàn giao cúp Cụm trưởng thi đua từ Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Tuyên Quang

Lễ kết nghĩa giữa Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Kạn và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Kạn và Ninh Bình trao tặng 100 triệu đồng hỗ trợ vật liệu xây dựng
cầu dân sinh trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn 

Tại Hội nghị, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Kạn nhận bàn giao cúp Cụm trưởng thi đua từ Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Tuyên Quang. Hội nghị cũng đã diễn ra Lễ kết nghĩa giữa Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Kạn và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình; trao tặng biển tượng trưng 100 triệu đồng để hỗ trợ vật liệu xây dựng cầu dân sinh trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn; tặng sân chơi cho thiếu nhi trị giá 30 triệu đồng; tổ chức đấu giá vật phẩm gây quỹ phục vụ cho các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh./.

Hương Lan