PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

15/09/2023
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Hà Nội tạm dừng các hoạt động văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí trong 4 ngày
Từ ngày 14/9 đến hết ngày 17/9, Hà Nội tạm dừng tổ chức các hoạt động, sự kiện văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí. Vào 8 giờ ngày 18/9, các cơ quan, đơn vị của thành phố sẽ đồng loạt tổ chức mặc niệm các nạn nhân đã tử vong trong vụ cháy tại phố Khương Hạ, quận Thanh Xuân.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Lãnh đạo TP Hà Nội viếng nạn nhân tử vong trong vụ cháy. 

Ngày 12/9/2023, tại số nhà 37, ngách 29/70 phố Khương Hạ, quận Thanh Xuân, Hà Nội xảy ra vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng làm nhiều người chết và bị thương. Để chia sẻ nỗi đau buồn, mất mát của các gia đình và thành phố, Chủ tịch UBND TP yêu cầu giám đốc, thủ trưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị thuộc thành phố, Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã chỉ đạo các đơn vị chức năng tạm dừng tổ chức các hoạt động, sự kiện văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí do thành phố, các đơn vị thuộc thành phố, quận, huyện, thị xã, xã, phường, thị trấn tổ chức từ ngày 14/9/2023 đến hết ngày 17/9/2023.

Thống nhất các cơ quan, đơn vị từ thành phố đến cơ sở, vào hồi 8 giờ ngày 18/9 (thứ hai), các cơ quan, đơn vị đồng loạt tổ chức dành 1 phút mặc niệm các nạn nhân đã tử vong trong vụ cháy tại chung cư mini số 37 ngách 29/70 phố Khương Hạ, quận Thanh Xuân, Hà Nội./.

Theo dangcongsan.vn