Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ


Tích cực trong các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, xã Tân Tiến (huyện Bạch Thông) đã được các cấp, ngành ghi nhận và nhận được nhiều giấy khen, bằng khen. Vừa qua, xã Tân Tiến đã vinh dự nhận Cờ Thi đua của Chính phủ.

Xem tiếp


Chiều 17/5, Đảng ủy Các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 và tổng kết đợt sinh hoạt “tự kiểm điểm, tự soi, tự sửa”.

Xem tiếp


Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ là Anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất, chính trị gia thiên tài mà còn là một nhà đạo đức chân chính bởi Người không ngừng tự tu dưỡng để hướng tới chân - thiện - mỹ. Cuộc đời Người là tấm gương mẫu mực về cần - kiệm - liêm - chính, chí công vô tư được cả thế giới ngưỡng mộ và là biểu tượng sáng ngời cho các thế hệ người Việt Nam học tập, làm theo.

Xem tiếp


Việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (Chỉ thị 05) được tỉnh Bắc Kạn triển khai với nhiều điểm mới, sáng tạo, phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương. Một điểm mới trong những nội dung đăng ký làm theo Bác của tỉnh Bắc Kạn là các đơn vị đăng ký giúp các xã khó khăn xây dựng nông thôn mới (NTM).

Xem tiếp


Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn vừa ban hành Kế hoạch số 98/KH-UBND thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.

Xem tiếp


Ngày 15/02/2019, Tỉnh ủy Bắc Kạn ban hành Kế hoạch số 134-KH/TU “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh năm 2019”.

Xem tiếp


Để việc thực hiện kế hoạch học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 đảm bảo thống nhất, đồng bộ, hiệu quả, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy hướng dẫn một số nội dung thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW.

Xem tiếp


Năm 2018, tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn tỉnh đã có nhiều cách làm hay, thiết thực, hiệu quả trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Xem tiếp


Ngày 05/01/2019, Tỉnh ủy Bắc Kạn ban hành Kế hoạch số 128-KH/TU về thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.

Xem tiếp


Ngày 20/11/2018, Ban Tuyên giáo Trung ương đã ban hành Hướng dẫn số 74-HD/BTGTW về học tập chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In