Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ


Ngày 20/8/2019, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Hội nghị do đồng chí Trần Quốc Vượng - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng chủ trì, chỉ đạo.

Xem tiếp


Sau 03 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, Đảng bộ phường Đức Xuân (thành phố Bắc Kạn) đã đạt nhiều kết quả với những phương pháp mới, cách làm hay, thiết thực, hiệu quả.

Xem tiếp


Sáng rõ tầm nhìn thời đại và vẹn nguyên giá trị định hướng, 50 năm sau khi Chủ tịch Hồ Chí Minh đi xa, Di chúc của Người vẫn là những chỉ dẫn quý báu, động lực tinh thần vô giá giúp toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta vượt qua khó khăn, tận dụng thời cơ, đối diện thách thức để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa phát triển bền vững.

Xem tiếp


Tích cực trong các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, xã Tân Tiến (huyện Bạch Thông) đã được các cấp, ngành ghi nhận và nhận được nhiều giấy khen, bằng khen. Vừa qua, xã Tân Tiến đã vinh dự nhận Cờ Thi đua của Chính phủ.

Xem tiếp


Chiều 17/5, Đảng ủy Các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 và tổng kết đợt sinh hoạt “tự kiểm điểm, tự soi, tự sửa”.

Xem tiếp


Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ là Anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất, chính trị gia thiên tài mà còn là một nhà đạo đức chân chính bởi Người không ngừng tự tu dưỡng để hướng tới chân - thiện - mỹ. Cuộc đời Người là tấm gương mẫu mực về cần - kiệm - liêm - chính, chí công vô tư được cả thế giới ngưỡng mộ và là biểu tượng sáng ngời cho các thế hệ người Việt Nam học tập, làm theo.

Xem tiếp


Việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (Chỉ thị 05) được tỉnh Bắc Kạn triển khai với nhiều điểm mới, sáng tạo, phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương. Một điểm mới trong những nội dung đăng ký làm theo Bác của tỉnh Bắc Kạn là các đơn vị đăng ký giúp các xã khó khăn xây dựng nông thôn mới (NTM).

Xem tiếp


Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn vừa ban hành Kế hoạch số 98/KH-UBND thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.

Xem tiếp


Ngày 15/02/2019, Tỉnh ủy Bắc Kạn ban hành Kế hoạch số 134-KH/TU “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh năm 2019”.

Xem tiếp


Để việc thực hiện kế hoạch học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 đảm bảo thống nhất, đồng bộ, hiệu quả, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy hướng dẫn một số nội dung thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In