PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

17/03/2023
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tập huấn xây dựng mạng lưới truyền thông trên nền tảng số
Trong 2 ngày (16 - 17/3), Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức tập huấn xây dựng mạng lưới truyền thông trên nền tảng số để chia sẻ, kết nối hoạt động của các Tổ truyền thông thuộc Dự án 8.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Học viên tham dự lớp tập huấn

Tham dự lớp tập huấn có Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN của các xã thực hiện mô hình điểm, thành viên Tổ truyền thông cộng đồng của các thôn thực hiện mô hình điểm của tỉnh.

Tại lớp tập huấn, học viên được trang bị các kỹ năng truyền thông trên mạng xã hội như facebook, zalo….; ưu, nhược điểm và kỹ năng thực hiện truyền thông trên loa phát thanh; những yêu cầu đối với tin tức báo chí; đặc điểm của tin tức báo chí; các dạng tin; kỹ năng viết tin; những điểm cần lưu ý khi viết tin, chụp ảnh; cách chọn thông tin để viết tin, bài cho Dự án 8.

Học viên cũng được lưu ý cách sử dụng mạng xã hội an toàn như cách chọn lọc thông tin và nắm vững những hiểu biết về pháp luật, các quy tắc ứng xử lịch sự trên mạng xã hội; không click vào những thông tin vô bổ, độc hại hoặc thông tin không thực sự cần thiết; cẩn trọng khi chia sẻ quan điểm, không chia sẻ thông tin cá nhân lên mạng xã hội; sử dụng mật khẩu mạnh, đổi mật khẩu định kỳ để tăng cường khả năng bảo mật cho tài khoản…/.

Ngọc Tú