PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

06/08/2022
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Chương trình “Kết nối giao thương” Hà Nội - Bắc Kạn
Sáng ngày 6/8, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức Chương trình “Kết nối giao thương” Hà Nội - Bắc Kạn. Tham gia Chương trình có đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Tổ chức HAWASME, Chương trình WISE, đại diện các doanh nghiệp và các Hiệp hội doanh nhân thành phố Hà Nội; đại biểu đại điện cho doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác và các nhà sản xuất kinh doanh của tỉnh Bắc Kạn.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Đại biểu tham dự Chương trình “Kết nối giao thương” Hà Nội - Bắc Kạn

Chương trình được tổ chức nhằm hỗ trợ quảng bá, giới thiệu sản phẩm nông sản chủ lực của tỉnh vào tiêu thụ ổn định tại các hệ thống siêu thị, chợ đầu mối trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Các doanh nghiệp quảng bá một số sản phẩm nông sản chủ lực của tỉnh

Tại Chương trình, các doanh nghiệp, hợp tác xã, các nhà sản xuất kinh doanh của Hà Nội và Bắc Kạn cùng gặp gỡ trao đổi, thống nhất các nội dung hợp tác, liên kết; qua đây tin tưởng sẽ có nhiều hợp đồng, bản ghi nhớ tiêu thụ, cam kết hợp tác sản xuất kinh doanh được ký kết, đưa sản phẩm hàng hóa nông sản chủ lực của tỉnh Bắc Kạn tới người tiêu dùng trên thị trường Hà Nội, toàn quốc và hướng tới thị trường xuất khẩu.

Chiều cùng ngày, các đại biểu đã tới tham quan một số mô hình sản xuất nông nghiệp tại thành phố Bắc Kạn và huyện Bạch Thông./.

Ngọc Tú