PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

19/11/2020
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Hội nghị xúc tiến thương mại Happy Women với doanh nhân - doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn
Sáng 18/11/2020, Hiệp hội Doanh nhân tỉnh Bắc Kạn và tổ chức Happy Women Leader Network Global (Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu) tại tỉnh Bắc Kạn đã phối hợp tổ chức Hội nghị xúc tiến thương mại Happy Women với doanh nhân - doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn. Chương trình có sự tham gia góp mặt của đại diện hơn 100 doanh nghiệp đến từ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và các nữ doanh nhân đến từ Hà Nội. Đồng chí Đinh Quang Tuyên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự và phát biểu tại Hội nghị.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị Xúc tiến thương mại Happy Women với doanh nhân - doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn là chương trình nhằm kết nối, xúc tiến thương mại giữa Happy Women với chính quyền địa phương, các doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh Bắc Kạn và các doanh nghiệp nữ tại Hà Nội.

Chương trình đã diễn ra với nhiều nội dung sôi động, hấp dẫn như: Trưng bày, giới thiệu các gian hàng tham gia xúc tiến thương mại sản phẩm của các nữ doanh nghiệp; trình diễn trang phục áo dài của nhà thiết kế Hương Queen; trình diễn trang phục của đồng bào các dân tộc tỉnh Bắc Kạn; giao lưu “Phụ nữ Việt với gìn giữ văn hóa”.


Đại biểu thăm quan các gian hàng trưng bày của nữ doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn


Trình diễn trang phục áo dài của nhà thiết kế Hương Queen

Tại Hội nghị cũng đã diễn ra Lễ ký cam kết đồng hành giữa tổ chức doanh nghiệp với địa phương trong việc thực hiện chính sách an sinh xã hội, hỗ trợ phụ nữ nghèo phát triển kinh tế.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên đã bày tỏ quan điểm của tỉnh trong việc mời gọi, thu hút các doanh nghiệp tham gia đầu tư các dự án trên địa bàn tỉnh, nhất là trong các lĩnh vực có nhiều tiềm năng như du lịch, đặc biệt là hồ Ba Bể để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị các doanh nghiệp, doanh nhân, các thành viên của Tổ chức Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu chia sẻ, giúp đỡ các doanh nghiệp của tỉnh phát triển hơn trong thời gian tới cũng như tổ chức được nhiều chương trình thiện nguyện có ý nghĩa thiết thực, có sức lan tỏa sâu rộng trên địa bàn tỉnh./.

Bích Huệ