PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

08/06/2022
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Hội Phụ nữ Công an tỉnh đạt giải Nhất Hội thi Dân vũ thể thao trực tuyến
Sáng 8/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức Lễ trao giải thưởng Hội thi Dân vũ thể thao trực tuyến (Hội thi) trong hệ thống Hội, vòng sơ loại cấp tỉnh, năm 2022. Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã dành giải Nhất Hội thi.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Sau hơn 1 tháng triển khai, Hội thi đã thu hút đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn tỉnh tham gia với 44 đơn vị đến từ Hội Phụ nữ Công an tỉnh, Hội LHPN các xã, phường, thị trấn. Các bài thi với vũ điệu phong phú, đa sắc màu, thể hiện tinh thần thể thao, rèn luyện thân thể của cán bộ, hội viên phụ nữ. Các tiết mục dân vũ thể thao trên nền nhạc là các ca khúc Việt Nam, ca ngợi quê hương đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Mỗi bài dự thi gồm 2 tiết mục dân vũ thể thao, đều được đăng tải trên trang fanpage, facebook của các đơn vị và trang fanpage Phụ nữ Bắc Kạn trong tháng 5/2022, thu hút hàng nghìn lượt xem, like, share và comment, thể hiện sự quan tâm và ủng hộ của Nhân dân đối với các đội tham dự Hội thi.

Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nguyễn Thị Tuyết Thanh trao giải Nhất cho Hội Phụ nữ Công an tỉnh

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Hội Phụ nữ Công an tỉnh; 2 giải Nhì cho Hội LHPN xã Vân Tùng (Ngân Sơn) và Hội Phụ nữ Công an huyện Na Rì; 4 giải Ba và 4 giải Khuyến khích. Ban Tổ chức cũng lựa chọn 2 bài thi xuất sắc nhất, không trùng về nội dung để tham dự vòng thi chung kết cấp Trung ương.

Hội thi là cơ sở để nhân rộng và phát triển mô hình tập luyện dân vũ, môn thể thao nhẹ nhàng, phù hợp với mọi lứa tuổi, góp phần mang lại sức khỏe, tinh thần vui tươi cho các chị em phụ nữ, lan tỏa hình ảnh đẹp về hoạt động Hội và những đóng góp của hội viên phụ nữ trong xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở./.

Ngọc Tú