PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

09/05/2022
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ
Sáng 9/5, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh phối hợp với Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội LHPN cấp cơ sở.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Học viên tham dự khai giảng

Thành phần tham gia đợt bồi dưỡng này có 30 học viên là Chủ tịch và cán bộ nguồn Chủ tịch Hội LHPN cấp cơ sở nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Lớp bồi dưỡng diễn ra trong thời gian 1 tháng, với hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Phát biểu tại buổi khai giảng, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Hà Thị Liễu cho biết, trong thời kỳ mới, cần có đội ngũ cán bộ Hội Phụ nữ có kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ, chuyên môn, hoạt động chuyên nghiệp và có chất lượng, hiệu quả. Vì vậy, lớp tập huấn rất thiết thực, giúp cho đội ngũ cán bộ Hội Phụ nữ nắm chắc nghiệp vụ. Trong quá trình học tập, đề nghị các học viên cần chấp hành đúng quy định về thời gian, cùng nhau trao đổi, chia sẻ các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ, nắm vững được các kiến thức cơ bản, vận dụng linh hoạt vào công tác Hội trong thời kỳ mới.

Tại lớp bồi dưỡng, học viên sẽ được truyền đạt một số nội dung về: Kỹ năng đi cơ sở; vị trí, nhiệm vụ của Hội LHPN cấp cơ sở; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Hội LHPN cấp cơ sở trong tình hình mới; kỹ năng kiểm tra, kỹ năng quản lý và sử dụng ngân sách, tài chính của Hội; kỹ năng soạn thảo văn bản và viết báo cáo…/.

Ngọc Tú