Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ

Chủ tịch UBND tỉnh Lý Thái Hải kiểm tra dự án Khu du lịch sinh thái Sài Gòn - Ba Bể và công tác chuẩn bị tổ chức Chương trình “Không gian Ba Bể - Miền quê”

(Cập nhật lúc: 26/04/2019 08:30:56 )

Chiều ngày 25/4/2019, đồng chí Lý Thái Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện dự án Khu du lịch sinh thái Sài Gòn - Ba Bể và công tác chuẩn bị tổ chức Chương trình “Không gian Ba Bể - Miền quê” tại Vườn Quốc gia Ba Bể.

Sau khi nghe đại diện Công ty Cổ phần Sài Gòn - Ba Bể báo cáo về tình hình đầu tư dự án Khu du lịch sinh thái Sài Gòn - Ba Bể, Chủ tịch UBND tỉnh Lý Thái Hải đã đi kiểm tra thực tế việc thực hiện các hạng mục của Dự án. Được khởi công từ tháng 01/2018, đến nay, các hạng mục của Dự án đã hoàn thành khoảng 90% khối lượng và một số hạng mục đã có thể đón khách nghỉ dưỡng trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5.

Hạng mục khu nghỉ dưỡng Pé Lù sẵn sàng đón du khách

Để chuẩn bị cho các hoạt động văn hóa, ẩm thực, quảng bá du lịch, giới thiệu sản phẩm nông sản OCOP tỉnh Bắc Kạn, diễn ra từ ngày 27/4 đến ngày 29/4/2019 với chủ đề “Không gian Ba Bể - Miền quê”, các sở, ngành chức năng của tỉnh, Vườn Quốc gia Ba Bể, Công ty Cổ phần Sài Gòn - Ba Bể và UBND huyện Ba Bể đã tích cực chuẩn bị nội dung, sẵn sàng các điều kiện về cơ sở vật chất để tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, trò chơi dân gian; lắp đặt các gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm nông sản OCOP tỉnh Bắc Kạn, đồng thời bố trí các địa điểm đón, tiếp đại biểu tham dự Chương trình cũng như du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng trong dịp nghỉ Lễ.

Chủ tịch UBND tỉnh Lý Thái Hải kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức Chương trình “Không gian Ba Bể - Miền quê”

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho Chương trình “Không gian Ba Bể - Miền quê” đã cơ bản hoàn tất, bảo đảm đúng tiến độ đề ra./.

Bích Huệ
Sign In