PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

13/10/2020
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn gặp mặt doanh nghiệp nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam
Ngày 12/10/2020, lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn đã có buổi gặp mặt với các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2020).

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Văn Du - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Duy Chinh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Kạn; các đồng chí thường trực HĐND, UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh. 


Lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn tặng hoa chúc mừng các nữ doanh nhân

Từ năm 2004, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định lấy ngày 13/10 hằng năm là "Ngày Doanh nhân Việt Nam". Cùng với cộng đồng doanh nghiệp cả nước, những năm qua, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn đã có những bước phát triển mới; quy mô, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp có chuyển biến phù hợp với sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế; hiệu quả hoạt động, năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp không ngừng được nâng lên. Bắc Kạn hiện có trên 1.000 doanh nghiệp đang hoạt động. Hằng năm, các doanh nghiệp đều không ngừng đổi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tham gia tích cực các hoạt động xã hội từ thiện của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, qua đó đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Du ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đồng thời chia sẻ với những khó khăn của các doanh nghiệp đã gặp phải. Nhất là trong năm 2020, địa phương cùng với cộng đồng doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là dịch bệnh Covid-19 bùng phát đã làm cho hoạt động sản xuất kinh doanh đình trệ, suy giảm. Song với sự quyết tâm của tỉnh và sự đoàn kết, nỗ lực, tinh thần sẻ chia, hỗ trợ lẫn nhau của các doanh nghiệp, doanh nhân đã cùng vượt qua khó khăn, kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2020 tiếp tục có bước phát triển, an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy kỳ vọng các doanh nghiệp, doanh nhân ngày càng đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển toàn diện của tỉnh nhà. Bắc Kạn cam kết luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để cho các doanh nghiệp yên tâm hoạt động sản xuất, kinh doanh và ngày càng phát triển./.

Thu Cúc