PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

10/01/2023
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà người có công, người nghèo tại huyện Chợ Đồn
Sáng 10/1, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nông Quang Nhất - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà người có công, người nghèo tại huyện Chợ Đồn. Cùng tham gia tặng quà tại huyện có đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Sỹ Huân - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData


Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Quang Nhất trao quà cho ông Nguyễn Tiến Ngọ, người hoạt động kháng chiến
bị nhiễm chất độc hoá học tại ở thôn Cọn Phoỏng, xã Nam Cường

Đoàn đã tới thăm, tặng quà gia đình ông Mã Đức Sương tại thôn Nà Mèo, ông Nguyễn Tiến Ngọ tại ở thôn Cọn Phoỏng và ông Triệu Xuân Thành tại thôn Nà Liền. Đây đều là những người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học trú tại xã Nam Cường, huyện Chợ Đồn.

Tại những nơi đến thăm, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Quang Nhất đã hỏi thăm sức khỏe, đời sống và chúc các gia đình đón năm mới mạnh khỏe, nhiều thắng lợi. Đồng chí cũng động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.


Đoàn công tác trao quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo tại xã Quảng Bạch

Dịp này, đoàn công tác cũng đã trao quà của Quỹ Thiện tâm, Tập đoàn Vingroup cho hộ nghèo, hộ cận nghèo của 20 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Trong đó, tại trụ sở UBND xã Quảng Bạch, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nông Quang Nhất đã trao 280 suất quà cho đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo các xã Quảng Bạch, Tân Lập, Nam Cường, Đồng Lạc, Xuân Lạc.


Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Sỹ Huân trao quà cho hộ nghèo, cận nghèo tại xã Bình Trung

Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Sỹ Huân - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trao 210 suất quà cho đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo các xã Bình Trung, Lương Bằng, Nghĩa Tá, Yên Phong, Yên Mỹ tại trụ sở UBND xã Bình Trung; trao 260 suất quà cho đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo các xã Ngọc Phái, Bằng Lãng, Yên Thượng, Yên Thịnh, Bản Thi, Phương Viên, Đồng Thắng, Bằng Phúc, Đại Sảo và thị trấn Bằng Lũng tại trụ sở UBND thị trấn Bằng Lũng./.

Hương Lan