PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

28/09/2023
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Văn Lưu thăm, tặng quà cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu tại huyện Chợ Mới
Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, tối 28/9, đồng chí Đồng Văn Lưu - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới thăm, tặng quà cho trẻ em tại huyện Chợ Mới. Cùng tham gia có lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Y tế, Sở Tư pháp và huyện Chợ Mới.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới thăm, tặng quà và chúc mừng các em thiếu niên, nhi đồng tại Trường Tiểu học Thanh Vận (thuộc thôn Phiêng Khảo, xã Thanh Vận, huyện Chợ Mới).

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Văn Lưu phát biểu tại Chương trình

Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận, biểu dương những thành tích mà các em học sinh đã đạt được trong năm học vừa qua. Trong năm học mới này, mong các em cố gắng nỗ lực vượt mọi khó khăn, vươn lên trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Đề nghị cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể huyện Chợ Mới, xã Thanh Vận cùng các bậc phụ huynh, gia đình hãy dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho các em thiếu nhi với tinh thần “trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Văn Lưu tặng quà cho các em thiếu niên, nhi đồng
tại Trường Tiểu học Thanh Vận

Dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các thành viên trong đoàn đã trao những phần quà ý nghĩa để các em thiếu nhi đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm./.

Ngọc Tú