PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

22/07/2022
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên thăm, tặng quà người có công tại huyện Ngân Sơn
Sáng 22/7, đoàn công tác do Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên làm Trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà người có công và thân nhân người có công với cách mạng tại huyện Ngân Sơn. Tham gia Đoàn có lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và UBND huyện Ngân Sơn.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

 Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên tặng quà bà Hoàng Thị Thục
(mẹ liệt sĩ ở thôn Nà Hin, xã Thượng Ân)

Đoàn đã tới thăm và tặng quà ông Hoàng Văn Niệm (thương binh ở thôn Hợp Tiến, xã Cốc Đán); ông Nông Anh Sầm (người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ở thôn Nà Ngàn, xã Cốc Đán) và bà Hoàng Thị Thục (mẹ liệt sĩ ở thôn Nà Hin, xã Thượng Ân).

Tại những nơi đến thăm, tặng quà, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên ân cần hỏi thăm sức khoẻ, đời sống của những người có công với cách mạng, trao những phần quà ý nghía, đồng thời bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã đóng góp công sức, hy sinh xương máu cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong muốn người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu thi đua học tập, lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đoàn công tác đã đến dâng hương tưởng nhớ đồng chí Phùng Chí Kiên tại xã Đức Vân

Nhân dịp này, Đoàn công tác đã đến dâng hương tưởng nhớ đồng chí Phùng Chí Kiên tại xã Đức Vân./.

Ngọc Tú