PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

25/07/2022
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng thăm, tặng quà gia đình người có công tại huyện Na Rì
Sáng 25/7, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Phạm Duy Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà người có công và thân nhân người có công với cách mạng tại xã Văn Vũ, huyện Na Rì.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Triệu Thiêm Mạc,
người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học tại thôn Nà Ca, xã Văn Vũ

Đoàn đã đến xã Văn Vũ thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình: Ông Hoàng Thanh Tiệu - Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học tại thôn Chang Ngòa; ông Triệu Thiêm Mạc - Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học tại thôn Nà Ca và bà Nông Thị Nhiệu - Vợ liệt sĩ ở thôn Pò Lải.

Tại những nơi đến thăm, tặng quà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng ân cần động viên, hỏi thăm sức khỏe từng gia đình; bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và nền độc lập dân tộc. Đồng chí chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước của địa phương, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo./.

Ngọc Tú