PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

28/09/2023
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Tặng 30 suất quà cho trẻ em Pác Nặm nhân dịp Tết Trung thu 2023
Chiều 28/9, đoàn công tác của tỉnh do Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Ngọc Sơn làm Trưởng đoàn đã đến dự Tết Trung thu và tặng quà cho thiếu nhi tại Trường PTDT bán trú tiểu học Bằng Thành II, xã Bằng Thành, huyện Pác Nặm.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Ngọc Sơn tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
của xã Bằng Thành

Trong niềm vui hân hoan cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Ngọc Sơn đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các cháu, mong các cháu luôn chăm ngoan, nỗ lực học tập, rèn luyện, trau dồi đạo đức, tác phong để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ; đoàn kết, yêu thương, giúp nhau cùng tiến bộ và vui đón Tết Trung thu thật ấm áp. Đồng chí mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho trẻ em để các cháu phát triển toàn diện, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Nhân dịp này, đoàn công tác của tỉnh đã trao tặng 30 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Bằng Thành cùng phần quà cho các cháu thiếu nhi Trường PTDT bán trú tiểu học Bằng Thành II vui Tết Trung thu./.

Thu Trang