PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

26/03/2021
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Thành đoàn Bắc Kạn tuyên dương cán bộ đoàn, đoàn viên tiêu biểu
Chiều 25/3/2021, Thành đoàn Bắc Kạn tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) và tuyên dương cán bộ Đoàn, đoàn viên tiêu biểu.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Trao đổi và ôn lại truyền thống với nguyên cán bộ đoàn tại Lễ kỷ niệm

Tại Lễ kỷ niệm, đại biểu và đoàn viên, thanh niên được thưởng thức các tiết mục đặc sắc của chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm; cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 90 năm rèn luyện và trưởng thành. Dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã không ngừng lớn mạnh, thật sự là tổ chức chính trị - xã hội của thanh niên, là đội dự bị tin cậy của Đảng, là lực lượng xung kích của cách mạng. Các phong trào do tổ chức Đoàn phát động đã lan tỏa sâu rộng, tạo động lực mạnh mẽ, góp phần tập hợp đông đảo đoàn viên, thanh niên và hoàn thành tốt sứ mệnh do Đảng và Nhân dân giao phó.

Những năm qua, với sự cố gắng, nỗ lực của các cấp bộ Đoàn, sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Bắc Kạn tiếp tục được triển khai toàn diện, đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của địa phương. Công tác củng cố tổ chức Đoàn, tham gia xây dựng Đảng luôn được tổ chức Đoàn quan tâm. Công tác bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ đoàn được quan tâm, nội dung sinh hoạt đoàn, thu hút tập hợp thanh niên được đổi mới. Các phong trào hành động cách mạng như: Thanh niên tình nguyện, tuổi trẻ sáng tạo, tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc, đồng hành với thành niên khởi nghiệp, lập nghiệp... được triển khai mạnh mẽ, tạo thành phong trào thi đua sôi nổi trong đoàn viên, thanh niên.

Tuyên dương, khen thưởng các cán bộ đoàn, đoàn viên tiêu biểu

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Thành đoàn đã tuyên dương, khen thưởng 20 cán bộ đoàn, đoàn viên tiêu biểu và tặng quà cho các thế hệ nguyên cán bộ đoàn của thành phố Bắc Kạn./.

Thu Trang