PublishingPortal - Block_BanTin_Toolbar

16/11/2021
Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ
Thành phố Bắc Kạn tổ chức thành công Đại hội thể dục thể thao thành phố lần thứ VII, năm 2021
Từ ngày 13 - 15/11/2021, tại Nhà thi đấu đa năng của tỉnh đã diễn ra Đại hội Thể dục thể thao thành phố Bắc Kạn lần thứ VII, năm 2021.

 PublishingPortal - Block_BanTin_ViewData

Các vận động viên thực hiện nghi thức chào cờ khai mạc Đại hội 
Bí thư Thành ủy Bắc Kạn Cù Ngọc Cường trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu

Tại Đại hội, gần 700 vận động viên thuộc 8 đoàn thể thao của các xã, phường đã tham gia tranh tài ở 10 bộ môn: Cầu lông, bóng chuyền hơi, bóng chuyền da, bóng đá (5 người), kéo co, đẩy gậy, cờ tướng, cờ vua, bóng bàn, bắn nỏ.

Thi đấu bóng chuyền hơi giữa 2 đội Nam vận động viên phường Đức Xuân và phường Nguyễn Thị Minh Khai

Theo đáng giá của Ban Tổ chức Đại hội, tham dự Đại hội lần này, các đơn vị đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về các môn đăng ký tham gia; các trận thi đấu giữa các đội có sự tranh tài quyết liệt với những pha bóng đẹp; những trận đấu trí ngang tài, ngang sức, để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Để đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19, các môn thi đấu đã được tổ chức, sắp xếp giãn khoảng cách, hạn chế tập trung đồng loạt...

Một trận thi đấu môn kéo co sôi nổi tại Đại hội

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, bế mạc Đại hội, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu. Phường Đức Xuân xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn, giải Nhì thuộc về phường Sông Cầu và giải Ba thuộc về phường Xuất Hóa.

Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn Dương Hữu Bường trao giải toàn đoàn cho các đội xuất sắc tại Đại hội

Đại hội Thể dục Thể thao thành phố lần thứ VII năm 2021 là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó kiểm định và tôn vinh những thành tích trong phong trào thể dục thể thao, là dịp để đánh giá một cách thực chất và toàn diện phong trào thể dục thể thao của thành phố trong thời gian qua, đồng thời tiếp tục chỉ đạo, định hướng và tổ chức phong trào trong thời gian tới. Thông qua Đại hội, thành phố cũng tuyển chọn được những vận động viên tiêu biểu đại diện cho thành phố tham gia các môn thi đấu tại Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Bắc Kạn lần thứ VI./.

Thu Cúc