Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ

Ngày hội “Thiếu nhi với văn hóa an toàn giao thông” năm 2018

(Cập nhật lúc: 03/10/2018 14:07:17 )

Chiều ngày 2/10, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi với văn hóa an toàn giao thông” cho học sinh Trường tiểu học Phương Thông và Trung học cơ sở Phủ Thông, huyện Bạch Thông.


Gắn biển Cổng trường an toàn giao thông tại trường THCS Phủ Thông

Tại ngày hội, các em học sinh khối tiểu học được tham gia vẽ tranh với chủ đề “Thiếu nhi với an toàn giao thông”. Nội dung tranh vẽ phê phán những hành động sai trái, gây hậu quả cho người tham gia giao thông, khuyến khích hình thành thói quen sử dụng các phương tiện công cộng và xây dựng văn hóa giao thông. Cùng với đó, các em học sinh khối trung học cơ sở đã được trải nghiệm một số nội dung về an toàn giao thông qua các phần thi “Rung chuông vàng”, Thiếu nhi lái xe đạp điện an toàn...

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh và gắn biển “Cổng trường an toàn giao thông”.

Ngày hội là nơi giao lưu, trao đổi kiến thức, giúp các em học sinh nắm rõ hơn về Luật Giao thông đường bộ, góp phần xây dựng nền văn hóa khi tham gia giao thông.

Trước đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban An toàn giao thông tỉnh đã phối hợp tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi với văn hóa an toàn giao thông” cho các em học sinh tại trường THCS Như Cố, huyện Chợ Mới./.

Thu Trang
Sign In