Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ

Đảng ủy Các cơ quan tỉnh tổng kết công tác năm 2018

(Cập nhật lúc: 21/01/2019 21:10:48 )

Chiều 18/01, Đảng ủy Các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019; tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 44 - CT/TU gắn với tổng kết thực hiện Chỉ thị 21-CT/TU của  Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác bảo vệ chính trị nội bộ và phòng, chống nội gián và tăng cường công tác bảo vệ chính trị nội bộ trong tình hình mới. Đồng chí Lý Thái Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.


Đảng ủy Các cơ quan tỉnh tặng Giấy khen cho các tổ chức cơ sở đảng đạt tiêu chuẩn Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu

Năm 2018, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy đảng các cấp, sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị, các chỉ tiêu nhiệm vụ của Đảng bộ cơ bản đạt và vượt kế hoạch đề ra. Công tác tuyên truyền, quán triệt, triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, của tỉnh và cấp ủy các cấp được thực hiện có hiệu quả, cụ thể hóa các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên phù hợp với cơ quan, đơn vị. Công tác kiểm tra, giám sát, phòng, chống tham nhũng, lãng phí đã được cấp ủy các chi, đảng bộ lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện. Công tác xây dựng đảng, đoàn thể từng bước có sự chuyển biến tích cực; chất lượng sinh hoạt chi bộ ngày càng được nâng lên; tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị được đảm bảo.

Bên cạnh thực hiện các mặt công tác theo kế hoạch, trong những năm qua, Đảng ủy Các cơ quan tỉnh đã tập trung triển khai thực hiện Chỉ thị 44-CT/TU gắn với tổng kết thực hiện Chỉ thị 21-CT/TU của  Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Qua 10 năm thực hiện, công tác bảo vệ chính trị nội bộ và phòng, chống nội gián và công tác bảo vệ chính trị nội bộ trong tình hình mới được tăng cường, góp phần thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị tại địa phương.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lý Thái Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những kết quả Đảng ủy Các cơ quan tỉnh đã đạt được trong năm 2018. Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2019, đồng chí đề nghị Đảng ủy Các cơ quan tỉnh cần tập trung, bám sát các Chỉ thị, Nghị quyết, thực hiện tốt công tác tham mưu trong việc thực hiện các chỉ tiêu quan trọng, nhiệm vụ lớn; Tập trung giáo dục tư tưởng, nâng cao năng lực, chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; Quan tâm xây dựng tổ chức cơ sở đảng; Các chi, đảng bộ trực thuộc cần tích cực hỗ trợ các xã khó khăn trong xây dựng nông thôn mới.

Nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ hợi sắp đến, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị mỗi cơ quan, đơn vị trực thuộc Đảng ủy Các cơ quan tỉnh cần thực hiện tốt nhiệm vụ trực chuyên môn, đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, đảm bảo về điện, nước, an ninh trật tự... để nhân dân đón Tết vui tươi, an toàn.


Đại diện các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền nhận Giấy khen

Tại hội nghị, Đảng ủy Các cơ quan tỉnh đã tặng Giấy khen cho các tổ chức cơ sở đảng đạt tiêu chuẩn “Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu” và 10 đảng viên đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm liền...

Hương Lan
Sign In