Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ

Hội nghị tập huấn kỹ năng báo cáo viên, kỹ năng biên soạn tài liệu nghị quyết, chỉ thị và chuyên đề

(Cập nhật lúc: 18/11/2019 14:56:33 )

Ngày 15/11/2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng báo cáo viên, kỹ năng biên soạn tài liệu nghị quyết, chỉ thị và chuyên đề cho gần 90 đại biểu là báo cáo viên cấp Trung ương, cấp tỉnh, cấp huyện và tương đương. Đồng chí Trần Thị Lộc - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự và chỉ đạo Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các báo cáo viên được truyền đạt 03 chuyên đề: Tuyên truyền miệng và tổ chức, hoạt động của báo cáo viên, tuyên truyền viên; Kỹ năng biên soạn tài liệu tuyên truyền, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị và chuyên đề về Kỹ năng tuyên truyền miệng.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Lộc - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn mạnh: Công tác tuyên truyền miệng có vai trò quan trọng trong tuyên truyền, phổ biến, quán triệt các quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, định hướng tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trước những vấn đề thời sự quan trọng của địa phương, trong nước và quốc tế. Hội nghị tập huấn lần này nhằm giúp các báo cáo viên của tỉnh nắm vững và vận dụng sáng tạo các kỹ năng tuyên truyền miệng trong quá trình công tác, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Thu Cúc
Sign In