Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ

Lãnh đạo tỉnh tặng quà người cao tuổi tại Na Rì, Ngân Sơn

(Cập nhật lúc: 01/10/2019 16:52:51 )

Nhân ngày quốc tế Người cao tuổi Việt Nam (1/10), sáng 01/10, đồng chí Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng Ban Đại diện Hội Người Cao tuổi tỉnh đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho người cao tuổi của huyện Na Rì.

 

Đ/c Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà tại gia đình bà Nông Thị Long, thôn Pò Cạu, xã Văn Học

Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho các ông, bà: Nông Thị Long, thôn Pò Cạu, xã Văn Học; Hoàng Văn Tân, thôn Nà Cà, xã Quang Phong; Hoàng Thị Hỵ, thôn Khuổi Can, xã Quang Phong; Đào Thị Chắt, thôn Phiêng Đốc, xã Kim Lư và bà Đồng Thị Cấp, thôn Pò Khiển, xã Kim Lư.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống của các hộ người cao tuổi; đồng thời chúc các ông bà luôn mạnh khoẻ, sống vui, tiếp tục động viên con cháu học tập, rèn luyện, vươn lên phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương.

Đ/c Đồng Phúc Hình - Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tặng quà
người cao tuổi xã Lãng Ngâm (Ngân Sơn)

Cùng ngày, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đồng Phúc Hình - Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Ngân Sơn. Đoàn đã trao 05 suất quà, mỗi suất trị giá 400.000 đồng cho người cao tuổi tại các xã, thị trấn. Mỗi phần quà thể hiện sự quan tâm của các cấp, ngành, đồng thời động viên người cao tuổi sống vui, khỏe làm chỗ dựa tinh thần cho con cháu./.

Thu Trang
Sign In