Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên làm việc tại thành phố Bắc Kạn

(Cập nhật lúc: 06/09/2019 11:04:53 )

Ngày 5/9/2019, đồng chí Đinh Quang Tuyên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với UBND thành phố Bắc Kạn về giải quyết một số vướng mắc liên quan đến các dự án trọng điểm trên địa bàn thành phố. Cùng dự buổi làm việc có lãnh đạo các sở, ngành liên quan: Kế hoạch và Đầu tư, Công Thương, Xây dựng, Giao thông Vận tải, Tài nguyên và Môi trường, Tư pháp; Tài Chính; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Trước buổi làm việc với UBND thành phố Bắc Kạn, đồng chí Đinh Quang Tuyên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành đã đi kiểm tra thực địa dự án Cụm Công nghiệp Huyền Tụng, đường Tây Minh Khai.

Tại buổi làm việc, UBND thành phố Bắc Kạn đã báo cáo với Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên về tình hình triển khai thực hiện và những khó khăn vướng mắc của các dự án trọng điểm: Dự án Hồ chứa nước Nặm Cắt, Dự án “Chương trình đô thị miền núi phía Bắc - Thị xã Bắc Kạn” giai đoạn 2 (năm 2017 - 2020); khó khăn trong thực hiện công tác quy hoạch; việc thực hiện Cụm công nghiệp Huyền Tụng.

Qua báo cáo của UBND thành phố Bắc Kạn và giải trình của các sở, ngành có liên quan đối với những kiến nghị của thành phố, đồng chí Đinh Quang Tuyên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chia sẻ với thành phố về những khó khăn trong quá trình thực hiện các dự án trọng điểm; đề nghị các sở, ngành cùng tập trung giúp thành phố tháo gỡ những khó khăn vướng mắc hiện nay.

Chỉ đạo tháo gỡ khó khăn đối với từng dự án: Hồ chứa nước Nặm Cắt, Dự án “Chương trình đô thị miền núi phía Bắc - Thị xã Bắc Kạn” giai đoạn 2 (năm 2017 - 2020), thực hiện công tác quy hoạch, Cụm công nghiệp Huyền Tụng, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các sở, ngành có liên quan sớm tham mưu với UBND tỉnh phương án thực hiện.

Về phía thành phố Bắc Kạn, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị UBND thành phố tăng cường công tác quản lý quy hoạch đất đai, tập trung thực hiện tốt công tác đền bù giải phóng mặt bằng, trong đó tăng cường đối thoại với nhân dân, làm tốt công tác tuyên truyền; đẩy nhanh quyết toán các hạng mục, công trình …/.

Hương Dịu
Sign In