Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ

Tin viếng nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn và Thành cổ Quảng Trị

(Cập nhật lúc: 28/01/2019 11:08:18 )

Trong các ngày 24, 25/01/2019, đoàn đại biểu Ban chỉ đạo thực hiện công tác Thương binh, Liệt sỹ, Người có công với Cách mạng tỉnh Bắc Kạn đã thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Bắc Kạn đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn và Thành cổ Quảng Trị .

          Bắt đầu hành trình tri ân, đoàn công tác của tỉnh Bắc Kạn đã đến dâng hoa, thắp hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại phần mộ của Đại tướng  tại núi Thọ, mũi Rồng,  thuộc thôn Thọ Sơn, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch  tỉnh Quảng Bình.

          Tại Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn nằm trên địa bàn xã Vĩnh Tường, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị- là nơi yên nghỉ của hơn 10.000 liệt sỹ Quân Giải phóng miền Nam và Quân đội Nhân dân Việt Nam, đoàn đại biểu tỉnh Bắc Kạn đã dâng hương, hoa tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ, Đài tưởng niệm Trung tâm nghĩa trang và từng phần mộ liệt sỹ ở khu mộ các liệt sỹ tỉnh Thái Nguyên – Bắc Kạn.

          Cùng với thăm viếng Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn, Đoàn đại biểu tỉnh Bắc Kạn đã thành kính dâng hương hoa tại Ngôi mộ chung Thành cổ Quảng Trị tại thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị.

 

          Chiến tranh đã lùi xa hơn 40 năm, nằm lại các nghĩa trang là những tuổi 20 oanh liệt đã cống hiến toàn bộ mùa xuân cuộc đời cho đất nước. Trong bình yên hôm nay, mỗi người dân Việt Nam đều luôn khắc ghi và biết ơn sâu sắc sự hy sinh to lớn ấy của các anh hùng liệt sỹ, nhất là mỗi khi Tết đến, xuân về./.

Ngân Huyền
Sign In