Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ

Trao 100 suất quà Tết cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

(Cập nhật lúc: 31/01/2019 13:56:45 )

Trong những ngày Tết Nguyên đán đang cận kề, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tích cực trao đến tận tay những món quà tết cho CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương trên địa bàn tỉnh.


Đồng chí Bùi Minh Thanh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà Tết cho gia đình chị Lường Thị Hải Hạnh

Trong căn nhà đã được dọn dẹp sạch sẽ, tinh tươm để đón một mùa xuân mới, chị Lường Thị Hải Hạnh, phường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Kạn hiện đang công tác tại Trường Chính trị tỉnh vui mừng khi được đón đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh đến thăm và chúc tết. Dù hân hoan trong niềm vui và hi vọng vào năm mới với những điều may mắn hơn nhưng chị Hạnh vẫn không thể giấu được nỗi buồn trong lòng khi con trai duy nhất của gia đình anh chị là cháu Trần Tấn Lộc bị mắc căn bệnh tan máu bẩm sinh. Hàng năm, cháu bé 6 tuổi phải đi viện Hà Nội lọc máu. Chị Lường Thị Hải Hạnh chia sẻ: Anh chị cũng khó lòng sinh con được nữa bởi được chuẩn đoán là một trong những trường hợp vợ chồng bị trùng gen hiếm gặp, nếu sinh con ra sẽ gặp phải những dị tật bẩm sinh.

Xúc động trước hoàn cảnh của gia đình chị Lường Thị Hải Hạnh, đồng chí Bùi Minh Thanh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cùng các cán bộ, chuyên viên văn phòng và phường Nguyễn Thị Minh Khai đã chia sẻ, động viên vợ chồng anh chị cố gắng vượt qua khó khăn, phấn đấu trong công việc để làm chỗ dựa vững chắc cho gia đình, con cái.

Trong dịp này, đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh còn đến thăm và tặng quà các gia đình nữ đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại các trường học của thành phố Bắc Kạn, huyện Bạch Thông, Sở Khoa học và Công nghệ Bắc Kạn.

Cùng với Liên đoàn Lao động các huyện, thành phố, đến thời điểm này, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức các chuyến thăm và trao tận tay 100 suất quà tết, tổng trị giá 50 triệu đồng đến CNVCLĐ khó khăn trên địa bàn tỉnh. Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của công đoàn đến đoàn viên với mục tiêu đảm bảo mọi người lao động đều được vui xuân đón tết./.

Thu Trang
Sign In