Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ


Sáng 16/8, Bộ Y tế đã tổ chức Hội nghị trực tuyến “Triển khai giảm thiểu chất thải nhựa trong ngành Y tế” với điểm cầu tại 63 tỉnh, thành phố.

Xem tiếp


Ngày 16/8/2019, Tỉnh ủy Bắc Kạn tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa XI) về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội (Chỉ thị số 40-CT/TW), đồng chí Triệu Tài Vinh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Kinh tế Trung ương dự và chỉ đạo Hội nghị.

Xem tiếp


Thực hiện có hiệu quả các chính sách phát triển, sản xuất nông, lâm nghiệp tỉnh Bắc Kạn đã có chuyển biến tích cực, góp phần nâng cao đời sống nhân dân, bảo bảo an ninh lương thực trên địa bàn.

Xem tiếp


05 năm qua, nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội đã góp phần đắc lực thực hiện các chương trình trọng điểm như giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Ngân Sơn. Đồng thời, qua đó, nhiều mô hình, cách làm hay được phát huy, nhân rộng, giúp người dân vươn lên có cuộc sống ổn định.

Xem tiếp


Xác định rõ nông - lâm nghiệp là ngành giữ vai trò chủ đạo trong phát triển kinh tế của địa phương, từ năm 2004 đến nay, huyện Pác Nặm đã vận dụng các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, đề ra nhiều giải pháp thực hiện chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi hiệu quả. Nhờ đó, sản xuất nông - lâm nghiệp của Pác Nặm luôn giữ mức tăng trưởng khá và ổn định; an ninh lương thực được đảm bảo.

Xem tiếp


Giai đoạn 2003 - 2018, tỉnh Bắc Kạn có 316.876 hộ dân được miễn, giảm thuế sử dụng đất nông nghiệp, với tổng số thuế được miễn giảm trên 78,7 tỷ đồng.

Xem tiếp


Chất thải nhựa nói chung và chất thải nhựa y tế nói riêng đã và đang tác động tiêu cực đến hệ sinh thái, môi trường sống, sức khoẻ của con người. Các cấp ngành đã và đang có nhiều giải pháp kiểm soát ô nhiễm môi trường từ chất thải nhựa y tế.

Xem tiếp


Mỗi độ mùa thu Tháng Tám, người dân Việt Nam lại tự hào khi nhớ về ngày tháng lịch sử (19/8/1945). Mùa thu năm ấy, cả dân tộc Việt Nam muôn người như một đã nhất tề đứng lên chống lại thực dân, phong kiến, giành độc lập, tự do cho Tổ quốc

Xem tiếp


Nhằm quảng bá, giới thiệu về hình ảnh thiên nhiên, con người, tiềm năng di sản văn hóa, thể thao của các dân tộc phục vụ cho phát triển du lịch của tỉnh, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch xây dựng Kế hoạch tổ chức Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc tỉnh Bắc Kạn lần thứ I năm 2019.

Xem tiếp


Thực hiện Chỉ thị 12/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, thời gian qua, Công an tỉnh đã tăng cường các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động tín dụng đen trên địa bàn toàn tỉnh.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In