Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng kiểm tra công tác thi THPT Quốc gia 2019 tại thành phố Bắc Kạn

(Cập nhật lúc: 25/06/2019 08:30:56 )

Sáng ngày 25/6, cùng với cả nước, hơn 2.800 thí sinh của tỉnh Bắc Kạn bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019. Ban Chỉ đạo thi THPT Quốc gia tỉnh Bắc Kạn đã thành lập 04 đoàn đi kiểm tra tại các điểm thi trên địa bàn.

Tại thành phố Bắc Kạn, đồng chí Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo cùng các thành viên trong Đoàn kiểm tra số 01 đã đến kiểm tra công tác thi tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn và Trường PTDT Nội trú Bắc Kạn.

Đ/c Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo cùng đoàn công tác kiểm tra
tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

 Điểm thi tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn có 23 phòng thi với 556 thí sinh dự thi của Trường THPT Bắc Kạn, Trung tâm GDTX tỉnh Bắc Kạn, Trường THPT dân lập Hùng Vương và Trường Cao đẳng Nghề dân tộc nội trú Bắc Kạn.

Điểm thi Phổ thông dân tộc Nội trú tỉnh có 12 phòng thi với 287 thí sinh đăng ký dự thi của Trường THPT chuyên Bắc Kạn và Trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh.

Theo báo cáo của 02 điểm thi, công tác chuẩn bị đã được tiến hành chu đáo, nghiêm túc, đúng quy chế. Điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo tốt cho các thí sinh dự thi. Cán bộ làm công tác coi thi, thanh tra, giám sát được bố trí đầy đủ theo quy định.

Kiểm tra tại Điểm thi PTDT Nội trú

Tại các điểm đến kiểm tra, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng - Trưởng Ban Chỉ đạo thi THPT Quốc gia tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao công tác chuẩn bị của các điểm thi; sự phối hợp của các cấp, ngành, địa phương. Đồng chí lưu ý các điểm thi cần tập trung cao độ bảo đảm cho kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế. Bên cạnh đó không tạo áp lực mà nên giữ tâm lý thoải mái cho cán bộ làm công tác coi thi và học sinh để kỳ thi diễn ra thành công.

Cùng ngày, Ban Chỉ đạo thi THPT Quốc gia tỉnh đã thành lập các đoàn kiểm tra tại huyện Na Rì, Pác Nặm, Chợ Đồn./.

Hương Lan
Sign In