Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cổng thông tin điện tử Bắc Kạn kính chào quý khách! Trang chủ Góp ý Sơ đồ trang Liên hệ

Họp báo về kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khóa IX

(Cập nhật lúc: 26/11/2019 14:31:09 )

Chiều ngày 25/11, HĐND tỉnh tổ chức họp báo thông tin về kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Theo dự kiến, kỳ họp thứ 14 được tổ chức từ ngày 05/12 đến 07/12/2019 để xem xét, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng và an ninh năm 2019; nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu năm 2020; dự toán ngân sách địa phương và phương án phân bổ ngân sách cấp tỉnh năm 2020; báo cáo công tác của các cơ quan liên quan; xem xét, thông qua nghị quyết chuyên đề và một số nội dung quan trọng khác.

Phiên chất vấn và trả lời chất vấn được tổ chức vào chiều ngày 07/12, trong đó thực hiện chất vấn Chủ tịch UBND tỉnh và 03 sở, ngành (Sở Tài chính, Sở Thông tin và Truyền thông, Công an tỉnh), được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài PT-TH tỉnh.

Tại buổi họp báo, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn đã cùng trao đổi về công tác phối hợp tuyên truyền về Kỳ họp.

Phát biểu tại cuộc họp báo, đồng chí Vũ Đức Chính - Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đã đề nghị các cơ quan thông tấn báo chí tiếp tục tuyên truyền thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp để cử tri và nhân dân trong tỉnh biết và theo dõi. Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh sẽ chủ động phối hợp cung cấp tài liệu, văn bản cho các cơ quan thông tấn, báo chí để phục vụ tốt cho công tác tuyên truyền về kỳ họp./.

Hương Lan
Sign In